Hệ thống máy lọc nước RO 300L/h mua ở đâu tốt?

Nội dung bài viết

Hệ thống lọc nước RO 300L/h được ứng dụng trong xử lý nước sinh hoạt nhờ rất nhiều ưu điểm và công dụng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ưu điểm, công dụng, địa chỉ mua sản phẩm ở đâu tốt nhất đảm bảo nhất. Hãy theo dõi ngay nhé.

Lọc nước RO 300L/h công nghiệp được biết đến là một hệ thống lọc nước có khả năng xử lý các loại nước như nước ngầm, nước giếng khoan,… Hệ thống thực hiện lọc các loại cặn bẩn, hợp chất có trong nước, các chất hữu cơ, màu lạ,…

Sau đó, hệ thống lọc RO sẽ tiến hành loại bỏ nốt các ion Ca, Mg là tác nhân chủ yếu làm tăng độ cứng cho nước. Chính vì vậy, hệ thống lọc nước này được ưa chuộng sử dụng.

Hệ thống máy lọc nước RO 300L/h

Thông số kỹ thuật máy lọc nước RO 300L/h

Hệ thống lọc nước RO hoạt động với thông số kỹ thuật như sau:

 • Chỉ số: RO 300l/h
 • Công suất (lít/giờ): 300 lít/h
 • Điện áp (KW/giờ): 1.2KW/h
 • Diện tích lắp đặt (m²): 2m²
 • Công suất tối đa (lít/giờ): 350 lít/h
 • Phục hồi (%): 50 – 75%
 • Loại bỏ Muối (%): 99,2%

Cấu tạo của hệ thống lọc RO 300L/h

Hệ thống được cấu tạo từ nhiều bộ phận lọc khác nhau mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một vai trò. Từ đó, công đoạn lọc và xử lý nước sinh hoạt diễn ra đảm bảo nước sau khi lọc sẽ đạt chất lượng theo tiêu chuẩn.

1. Cột lọc sơ bộ ( cột lọc thứ nhất)

Đây là cột lọc sử dụng chất liệu lọc Micron PP 5µm. Lõi lọc có tác dụng để lọc những loại tạp chất hữu cơ, các hợp chất lơ lửng, rỉ sét, cặn bẩn có trong nước với kích thước lớn hơn 5µm.

2. Cột cát thạch anh, cát Mangan (cột lọc thứ hai)

Cát thạch anh hay cát Mangan là một trong những loại cát lọc nước được dùng phổ biến trong những hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình. Cột lọc có nhiệm vụ lọc các hạt lơ lửng, sắt, mangan,…

3. Cột than hoạt tính

Đây là loại cột có chứa than hoạt tính OCB được dùng để lọc những loại hợp chất hữu cơ độc hại, mùi hôi, chlorine, những loại chất béo hòa tan trong nước.

4. Cột trao đổi cation

Cấp cột lọc này có nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn các ion canxi, magie để làm giảm độ cứng cho nước. Do vậy, cột lọc này còn có thêm tác dụng làm mềm nước.

5. Cột lọc tinh

Cấp cột lọc tinh sử dụng loại lõi lọc PP 1µm, lõi lọc với đường kính rất nhỏ để có tác dụng lọc và loại bỏ hết các chất rắn có trong nước thường.

6. Màng thẩm thấu ngược

Đây chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống lọc nước tinh khiết. Màng thẩm thấu ngược RO Dow Filmtec với kích thước của mảng siêu nhỏ chỉ khoảng 0,0001 µm.

Do vậy, màng chỉ cho phép các phần tử nước được đi qua. Trong khi đó, màng thẩm thấu ngược RO sẽ loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, chất hữu cơ, vi khuẩn, kim loại nặng, vi sinh vật, virus,… để đi theo dòng nước thải ra ngoài.

7. Bồn chứa nước tinh khiết

Bồn chứa nước tinh khiết sẽ sục rửa bằng ozone để khử độc. Khi nước được lọc đến công đoạn này người dùng có thể sử dụng được tốt nhất, ngay cả khi mất điện.

8. Diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím UV

Đây là bộ phận được gắn với đèn tia cực tím UV để có thể diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn nhiễm trong nước.

9. Lõi lọc PP2

Đây chính là bộ phận cuối cùng trong hệ thống lọc nước RO, có lõi lọc PP kích thước 0.2 µm. Lõi lọc PP được dùng để loại bỏ những xác vi sinh vật còn lại trong nước.

Các bộ phận của máy lọc nước RO 300l/h được lắp đặt theo thứ tự như trên để cho nước được lọc tuần tự. Như vậy, nước sẽ được loại bỏ các loại hợp chất, cặn bẩn, các loại vi khuẩn, virus,… để đảm bảo nước sau khi lọc sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hệ thống lọc nước RO 300L/h

Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO 300L/h

Hệ thống lọc nước RO 300l/h được đánh giá là hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại tiên tiến hiện nay với rất nhiều ưu điểm khác nhau nên được sử dụng phổ biến.

 • Hệ thống được sử dụng công nghệ lọc RO – đây là loại màng lọc DOW chính hãng đến từ Mỹ.
 • Bộ phận lọc xử lý thô có chất liệu inox 304 nguyên khối, độ bền cao, chống rỉ sét, bộ lọc an toàn để bảo vệ cho màng lọc.
 • Hệ thống lọc RO được liên kết với mạch điều khiển thông minh có các tính năng nổi bật như hiển thị trạng thái hoạt động, phát cảnh báo khi các các hiện tượng bất thường, có chức năng súc rửa màng lọc tự động.
 • Hệ thống có đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) có trong nước tính khiết, màn hình được hiển thị bằng LCD.
 • Tính năng tự động ngắt mạch điện khi nước tính khiết đã được lọc vào đầy bồn chứa nước, hoặc khi nước tinh khiết được lọc đã xuống vào mức thấp hơn so với quy định trong hệ thống.
 • Hệ thống có mạch bảo vệ để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống khi xảy ra các hiện tượng như mất điện hoặc nguồn điện bị yếu, trình trạng nối tắt mạch điện, sự cố nguồn điện bị mất đột ngột, hay bị tăng áp.

Hệ thống còn được trang bị thêm thiết bị chống tái nhiễm khuẩn Ozone để đảm bảo lượng nước sau khi lọc ở trong bồn chứa luôn được sạch nhất, không bị nhiễm khuẩn.

Ứng dụng của máy lọc nước RO

Với những ưu điểm nổi bật, máy lọc nước RO công suất 300 L/h đã nhanh chóng được đưa vào sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng của hệ thống dưới đây.

 • Ứng dụng trong sản xuất nước uống đóng chai, bình, dùng trong thực phẩm như chế biến các loại nước chấm, nước tương hay được dùng để chế biến các nguyên liệu làm bánh,…
 • Hệ thống cũng được dùng chủ yếu trong y tế, dược phẩm như làm dung môi để chế tạo thuốc, đặc biệt sử dụng trong chữa bệnh như chạy thận nhân tạo, dung môi tiêm, nước tắm cho bệnh nhân bỏng, bệnh ngoài da,…
 • Sử dụng phổ biến để sản xuất các loại giấy ướt, khăn ướt,…
 • Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng trong các công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện,…
 • Làm hệ thống xử lý nước sinh hoạt, lọc nước tinh khiết để cấp nước cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn,…

Tiêu chuẩn chất lượng

Với công nghệ lọc nước RO hiện đại nhất, cùng hệ thống được vận hành chặt chẽ, nước sau khi được lọc từ hệ thống luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Cục môi trường Mỹ (EPA) và Bộ Y tế của Việt Nam:

 • Đạt tiêu chuẩn nước uống đóng bình theo Tiêu chuẩn Việt Nam: QCVN 6-1:2010/BYT.
 • Tiêu chuẩn nước uống của WHO, EPA.
 • Đạt quy chuẩn nước uống: QCVN 01:2009BYT.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hệ thống lọc nước RO để lọc nước máy, nước giếng khoan,…

Mua máy lọc nước RO 300L/h ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước RO chất lượng khác nhau. Nếu bạn muốn mua được hàng chính hãng, chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua Toàn Á – chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước RO nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Đồng thời, đơn vị đã có gần 20 năm trong ngành xử lý nước sinh hoạt, nước thải. Đội ngũ nhân viên có trình độ, hiểu biết chuyên sâu về hệ thống, quy trình lọc nước sạch, các tiêu chuẩn chất lượng để tư vấn chính xác theo điều kiện thực tế từng vị trí đặt.

Dịch vụ hướng dẫn, thiết kế, lắp đặt hệ thống lọc nước chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chính sách giá, bảo hành cũng rất minh bạch, cạnh tranh dành cho mỗi khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước RO 300L/h

Với hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 300l/h hiện đại, người sử dụng chắc chắn cần phải biết đến cách lắp đặt và sử dụng để đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm được những lưu ý khi sử dụng máy đúng cách, tránh hỏng hóc.

 • Lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp
 • Chỉ số TDS của nước cần được kiểm tra chính xác
 • Luôn xử lý màng RO trước
 • Loại bỏ Clo trước khi nước đến màng lọc RO
 • Lắp đặt các thiết bị điều khiển và giám sát

Hệ thống lọc nước RO 300l/h với những ưu điểm trong cấu tạo, khả năng lọc nước vượt trội hứa hẹn sẽ trở thành thiết bị lọc nước không thể thiếu cho gia đình hay doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng ngay các thiết bị lọc nước chính hãng, cao cấp đến từ Toàn Á để có được lợi ích cao khi sử dụng.

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland