Hệ thống lọc nước RO 1000l/h: Thông số kỹ thuật và Cấu tạo

Nội dung bài viết

Hệ thống lọc nước RO 1000l/h công nghiệp là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, công suất cao đáp ứng nhu cầu 1000l nước sạch mỗi giờ. Để có thêm thông tin về thiết bị này thì mời bạn tham khảo nội dung bên dưới đây.

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước RO 1000l/h

Thông số kỹ thuật sẽ có sự khác biệt không đáng kể giữa các hãng sản xuất. Nhìn chung, các thông số cơ bản của hệ thống lọc nước RO 1000l/h là:

 • Công suất lọc: 1000l/h.
 • Công suất điện năng tiêu thụ: 4.05Kw
 • Điện áp đầu vào: 220V/50Hz.
 • Số lượng màng RO: 4 màng 4040 khe hở 0.0001µm.
 • Bơm chính: bơm trục đứng 2,2Kw. 2 bơm phụ 1,1Kw và 0,75Kw
 • Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV 12 gallons/phút.
 • Cột lọc: chất liệu composite.
 • Thời gian bảo hành: 2 năm.
 • Vị trí lắp: Có thể lắp trực tiếp vào nguồn nước cấp.

hệ thống lọc nước ro 1000l

Cấu tạo của sản phẩm máy lọc nước ro công nghiệp 1000l/h

Cấu tạo của hệ thống lọc nước RO 1000l/h bao gồm phần lọc và các bộ phận khác liên quan như hệ thống điện dùng để điều khiển, hệ thống đo lường và hiệu chỉnh.

Bộ phận lọc

Phần lọc của thiết bị sẽ bao gồm 2 phần là phần lọc thô và phần lọc tinh.

 • Phần lọc thô sẽ giữ vai trò loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất có kích thước lớn. Nước sau khi được lọc thô sẽ loại bỏ được toàn bộ cặn bẩn, tồn dư của một số kim loại, khử mùi, khử độc và loại bỏ các thành phần gây cứng nước. Và để làm tốt vai trò đó, hệ thống lọc thô toàn nhà sẽ được trang bị 3 cột lọc composite chứa các vật liệu lọc và 2 cốc lọc kích thước 20 inch hoặc có thể thay thế bằng một phin lọc inox.
 • Phần lọc tinh sẽ hoàn thiện quá trình lọc nước, đảm bảo nguồn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn QCVN6-1:2010 của BYT. Phần lọc nước tinh thường sử dụng màng RO 4040 với công nghệ thẩm thấu ngược. Sau khi được lọc tinh có thể uống trực tiếp.

Các bộ phận khác

Hệ thống điện điều khiển

Thiết bị cần có hệ thống điện điều khiển bao gồm: các át tô mát, rơ le nhiệt, bộ đếm… Thông thường, các hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp khi mua về thường đã được tích hợp sẵn để dễ dàng cho người dùng.

Máy bơm

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp không chỉ có 1 máy bơm. Cần có rất nhiều máy bơm được đặt ở các vị trí khác nhau với các vai trò khác nhau như: bơm nước nguồn đầu vào, bơm cấp nước… Trong đó, máy bơm nước cấp đầu vào là quan trọng nhất.

Đèn UV diệt khuẩn

Hiện nay, một số hệ thống lọc có trang bị thêm đèn UV để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn sót lại.

Ưu điểm của máy lọc nước công nghiệp 1000l

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại của Mỹ. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước tinh khiết RO 1000l/h đó là công suất lọc lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của gia đình, những nơi đông người như công ty hay bệnh viện. Máy có thể phục vụ nhu cầu của 1000 người để uống và chế biến thực phẩm.

ưu điểm cửa hệ thống lọc nước 1000l

Nước có thể dùng trực tiếp không cần đun sôi với chất lượng nước tinh khiết đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt này có thể lọc sạch các chất hữu cơ, các kim loại nặng tồn dư trong nước như: Fe, Mn và As, khử màu, khử mùi hiệu quả.

Tiêu chuẩn chất lượng

Một hệ thống lọc nước được coi là đảm bảo tiêu chuẩn khi chúng đáp ứng được các yêu cầu nhất định. Cần thiết nhất là các vấn đề về chuẩn kỹ thuật chung, linh kiện, chế độ bảo hành, chăm sóc người sử dụng…

Đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước: Theo đó, QCVN 6-1:2010/BYT là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống sử dụng trực tiếp. Đơn vị lắp đặt sẽ phải cung cấp được những giấy tờ chứng nhận về quy chuẩn này.

Đảm bảo chất lượng các linh kiện: Máy muốn hoạt động tốt thì các linh kiện phải tốt. Vì vậy, người dùng cũng cần phải cân nhắc về xuất xứ, nguồn gốc của các linh kiện thiết bị.

Mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp 1000l/h ở đâu?

Thiết bị lọc nước công nghiệp này ngày càng được sử dụng rộng rãi. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi, vậy mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp ở đâu?

Với kinh nghiệm trên 18 năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ ngành lọc nước, Toàn Á JSC sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Hệ thống lọc nước RO công suất 1000l/h cung cấp đến tay người dùng luôn được đảm bảo về chất lượng kể từ những chi tiết nhỏ nhất. Các linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài có đánh giá kiểm định đầy đủ.

Mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp 1000l/h ở đâu

Mọi giấy tờ đánh giá chất lượng nước cũng sẽ được cung cấp đầy đủ đến tay khách hàng.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành phẩm của hệ thống lọc nước RO công nghiệp đến tay khách hàng luôn rất cạnh tranh.

Chính sách sau mua hàng của công ty cũng rất hấp dẫn. Thời gian bảo hành lên tới 2 năm cùng chế độ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng hệ thống lọc RO định kỳ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Lưu ý khi sử dụng

Để giúp hệ thống lọc RO 1000l/h hoạt động trơn tru và bền bỉ nhất, người dùng cần lưu ý một vài điều sau:

 • Nước không nên quá cứng để tránh bị đóng cặn gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành sau thời gian dài sử dụng.
 • Nước đầu nguồn nên được xử lý qua và đảm bảo theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt giúp kéo dài tuổi thọ màng lọc RO.
 • Dung tích các loại bồn chứa nước đầu nguồn, bồn chứa trung gian, bồn chứa thành phẩm tối thiểu là 2000 lít và bằng inox.

Trên đây là những thông tin về hệ thống học nước RO 1000l/h mà chúng tôi cung cấp cho mọi người. Nếu mọi người quan tâm đến giá máy lọc nước 1000l/h, bạn có thể liên hệ với Toàn Á qua số điện thoại: 024 3565 92140913 543 469 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland