Hệ thống lọc nước RO 1000l/h chính hãng chất lượng cao

Nội dung chính

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật sẽ có sự khác biệt không đáng kể giữa các hãng sản xuất. nhìn chung, các thông số cơ bản của hệ thống lọc nước ro 1000l/h là:

  • Công suất lọc: 1000l/h.
  • Công suất điện năng tiêu thụ: 4.05Kw
  • Điện áp đầu vào: 220V/50Hz.
  • Số lượng màng RO: 4 màng 4040 khe hở 0.0001µm.
  • Bơm chính: bơm trục đứng 2,2Kw. 2 bơm phụ 1,1Kw và 0,75Kw
  • Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV 12 gallons/phút.
  • Cột lọc: chất liệu composite.
  • Thời gian bảo hành: 2 năm.
  • Vị trí lắp: Có thể lắp trực tiếp vào nguồn nước cấp.

Cấu tạo của sản phẩm

Cấu tạo của hệ thống lọc nước ro 1000l/h khá phức tạp với rất nhiều chi tiết nhỏ. Nhưng có thể hiểu một cách đơn giản, hệ thống lọc công nghiệp sẽ được cấu tạo bởi phần lọc và các bộ phận khác liên quan như hệ thống điện dùng để điều khiển, hệ thống đo lường và hiệu chỉnh.

Bộ phận lọc

Phần lọc của hệ thống lọc nước ro công nghiệp sẽ bao gồm 2 phần là phần lọc thô và phần lọc tinh.

Phần lọc thô sẽ giữ vai trò loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất có kích thước lớn. Nước sau khi được lọc thô sẽ loại bỏ được toàn bộ cặn bẩn, tồn dư của một số kim loại, khử mùi, khử độc và loại bỏ các thành phần gây cứng nước. Và để làm tốt vai trò đó, hệ thống lọc thô sẽ được trang bị 3 cột lọc composite chứa các vật liệu lọc và 2 cốc lọc kích thước 20inch hoặc có thể thay thế bằng một phin lọc inox.

Phần lọc tinh sẽ hoàn thiện quá trình lọc nước, đảm bảo nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn QCVN6-1:2010 của BYT. Phần lọc tinh thường sử dụng màng RO 4040 với công nghệ thẩm thấu ngược. Nước sau khi được lọc tinh có thể uống trực tiếp.

Các bộ phận khác

Hệ thống điện điều khiển

Hệ thống lọc nước ro 1000l/h là một bộ máy có công suất lớn với các thành phần buộc phải sử dụng điện để hoạt động. Và để có thể hoạt động ổn định và nhịp nhàng bộ máy đó, hệ thống lọc nước ro công nghiệp cần phải có hệ thống điện điều khiển bao gồm: các át tô mát, rơ le nhiệt, bộ đếm… Thông thường, các hệ thống lọc nước ro công nghiệp khi mua về thường đã được tích hợp sẵn để dễ dàng cho người dùng.

Máy bơm

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp không chỉ có 1 máy bơm. Cần có rất nhiều máy bơm được đặt ở các vị trí khác nhau với các vai trò khác nhau như: bơm nước nguồn đầu vào, bơm cấp nước… Trong đó, máy bơm cho hệ thống lọc RO sẽ là quan trọng nhất.

Đèn UV diệt khuẩn

Hiện nay, một số hệ thống lọc có trang bị thêm đèn UV để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn sót lại.

Ưu điểm của hệ thống lọc ro 1000l

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến hệ thống lọc nước ro công nghiệp 1000l/h đó là công suất lọc lớn, đáp ứng nhu cầu nước ở những nơi đông người như công ty hay bệnh viện. Máy có thể phục vụ nhu cầu của 1000 người để uống và chế biến thực phẩm.

Nước có thể dùng trực tiếp không cần đun sôi với chất lượng nước đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Hệ thống lọc nước ro 1000/h có thể lọc sạch các chất hữu cơ, các kim loại nặng tồn dư trong nước như: Fe, Mn và As, khử màu, khử mùi hiệu quả.

Tiêu chuẩn chất lượng của

Một hệ thống lọc nước được coi là đảm bảo tiêu chuẩn khi chúng đáp ứng được các yêu cầu nhất định. Cần thiết nhất là các vấn đề về chuẩn kỹ thuật chung, chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, chăm sóc người sử dụng…

Đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước: Theo đó, QCVN 6-1:2010/BYT là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống sử dụng trực tiếp. Đơn vị lắp đặt sẽ phải cung cấp được những giấy tờ chứng nhận về quy chuẩn này.

Đảm bảo chất lượng các linh kiện: Máy muốn hoạt động tốt thì các linh kiện phải tốt. Vì vậy, người dùng cũng cần phải cân nhắc về xuất xứ, nguồn gốc của các linh kiện thiết bị.

Mua hệ thống lọc nước ro 1000l/h ở đâu?

Hệ thống lọc nước ro công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi, vậy mua hệ thống lọc nước ro công nghiệp ở đâu?

Với kinh nghiệm trên 18 năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ ngành lọc nước, Toàn Á Jsc sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Hệ thống lọc nước ro 1000l/h cung cấp đến tay người dùng luôn được đảm bảo về chất lượng kể từ những chi tiết nhỏ nhất. Các linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài có đánh giá kiểm định chất lượng đầy đủ.

Mọi giấy tờ đánh giá chất lượng nước cũng sẽ được cung cấp đầy đủ đến tay khách hàng.

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành phẩm của hệ thống lọc nước ro công nghiệp đến tay khách hàng luôn rất cạnh tranh.

Chính sách sau mua của Toàn Á Jsc cũng rất hấp dẫn. Thời gian bảo hành lên tới 2 năm cùng chế độ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Lưu ý khi sử dụng

Để giúp hệ thống lọc ro 1000l/h hoạt động trơn tru và bền bỉ nhất, người dùng cần lưu ý một vài điều sau:

Nước không nên quá cứng để tránh bị đóng cặn gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành sau thời gian dài sử dụng.

Nước đầu nguồn nên được xử lý qua và đảm bảo theo tiêu chuẩn của nước sinh hoạt. Trong nước không tồn tại các chất oxy hóa, các cặn bẩn và vi khuẩn để kéo dài tuổi thọ màng lọc RO.

Dung tích các loại bồn chứa nước đầu nguồn, bồn chứa trung gian, bồn chứa thành phẩm tối thiểu là 2000 lít và bằng inox.

Bài viết trên đây của Toàn Á Jsc đã cung cấp cho bạn nhưng thông tin quan trọng về hệ thống lọc nước ro 1000l/h. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc liên quan đến hệ thống lọc nước, bạn có thể liên hệ với Toàn Á Jsc qua số điện thoại 1900 9079 hoặc 0913 543 469 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Related Post

Leave a comment

Thong Bao Lam Viec Online Toan A