HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

he-thong-loc-nuoc-gieng

Hệ thống lọc nước giếng làm nhiệm vụ lọc bỏ các tạp chất hữu cơ và kim loại nặng tồn tại trong nguồn nước, loại bỏ tối đa các chất không mong muốn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, sản xuất và sức khoẻ con người.

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

Cấu tạo của hệ thống lọc nước giếng gồm hệ thống lọc thô, van vận hành, cột lọc nước có chứa các vật liệu lọc như cát thạch anh, sỏi, cát mangan, than hoạt tính, hạt trao đổi ion,… và máy bơm.

Nước sau khi được lấy từ nguồn nước, được đưa vào bể lọc thô, tại đây, nước được lọc qua cát để loại bỏ các tạp chất có kich thước lớn và chuyển sắt, mangan và các kim loại nặng từ thể tan trong nước thành dạng kết tủa để dễ dàng loại bỏ một phần.

Sau đó, nước được bơm đưa qua hệ thống đường ống đi qua van vận hành. Van vận hành làm nhiệm vụ loại bỏ các cặn bẩn trong hệ thống lọc ra ngoài theo một chu kỳ lọc nhất định. Qua van vận hành, nước được đưa vào cột lọc Composite. Tại đây, nước được lọc qua các lớp vật liệu lọc, chuyển từ nước cứng có chứa Canxi, magie,… thành nước mềm, đã được loại bỏ kim loại. Tại giai đoạn này, nếu nước chưa đạt độ pH lý tưởng thì có thể sử dụng các chất phụ trợ để nâng độ pH hợp lý.

Cát thạch anh và cát mangan làm nhiệm vụ loại bỏ lên tới 70% các tạp chất hữu cơ có trong nước. Với ưu điểm không gây ra các phản ứng hoá học trong quá trình lọc nước, nên cát lọc nước không gây hại cho sức khoẻ con người và môi trường.

Hạt trao đổi ion giúp loại bỏ các chất Canxi, Natri, Magie, Asen… trong nước. Chuyển hoá nước cứng trở thành nước mềm, giúp hạn chế các tác nhân gây suy giảm chức năng gan, thận và các bệnh ung thư nguy hiểm.

Bơm nước làm nhiệm vụ lấy nước từ nguồn nước, sau đó đưa nước đi vào hệ thống lọc và đưa nước sau khi lọc đến nơi tiêu thụ.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

Hệ thống lọc nước giếng có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ nên dễ dàng cho quá trình vận chuyển và lắp ráp cũng như vận hành.

Các vật liệu lọc trong cột lọc Composite có khả năng tái tạo để sử dụng nhờ chức năng sục rửa và van vận hành làm nhiệm vụ đưa các tạp chất trong hệ thống ra ngoài để bảo vệ hệ thống lọc hoạt động tốt hơn, tiết kiệm chi phí mua linh kiện.

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho nguồn nước sau khi lọc là nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ và kim loại nặng, giúp bảo vệ sức khoẻ con người và kéo dài tuổi thọ cho các các vật dụng trong sinh hoạt, sản xuất.

Gía thành các linh kiện trong hệ thống lọc nước giếng hợp lý, dễ tìm mua và dễ thay thế.

MUA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dây chuyền lọc nước và làm sạch nước sẽ đem đến cho quý khách  sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã và chủng loại các hệ thống lọc nước giếng có chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm hệ thống lọc nước giếng:

HOTLINE: 0913 543 469 hoặc 1900 9079

CÔNG TY CỔ PHẦN CNMT TOÀN Á

Km12 Ngọc Hồi- Tứ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

VPGD: 322A- Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Toanajsc@toana.vn

 

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App