Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Hệ thống lọc nước giếng

Hệ thống lọc nước giếng khoan làm nhiệm vụ lọc bỏ các tạp chất hữu cơ và kim loại nặng tồn tại trong nguồn nước, loại bỏ tối đa các chất không mong muốn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, sản xuất và sức khoẻ con người.

Hệ thống lọc nưc giếng làm nhiệm vụ lọc bỏ các tạp chất hữu cơ và kim loại nặng tồn tại trong nguồn nước, loại bỏ tối đa các chất không mong muốn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, sản xuất và sức khoẻ con người.

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

Cấu tạo của hệ thống lọc nước giếng gồm hệ thống lọc thô, van vận hành, cột lọc nước có chứa các vật liệu lọc như cát thạch anh, sỏi, cát mangan, than hoạt tính, hạt trao đổi ion,… và máy bơm. Nước sau khi được lấy từ nguồn nước, được đưa vào bể lọc thô, tại đây, nước được lọc qua cát để loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn và chuyển sắt, mangan và các kim loại nặng từ thể tan trong nước thành dạng kết tủa để dễ dàng loại bỏ một phần.

Sau đó, nước được bơm đưa qua hệ thống đường ống đi qua van vận hành. Van vận hành làm nhiệm vụ loại bỏ các cặn bẩn trong hệ thống lọc ra ngoài theo một chu kỳ lọc nhất định. Qua van vận hành, nước được đưa vào cột lọc Composite.

Tại đây, nước được lọc qua các lớp vật liệu lọc, chuyển từ nước cứng có chứa Canxi, magie,… thành nước mềm, đã được loại bỏ kim loại. Tại giai đoạn này, nếu nước chưa đạt độ pH lý tưởng thì có thể sử dụng các chất phụ trợ để nâng độ pH hợp lý.

Cát thạch anh và cát mangan làm nhiệm vụ loại bỏ lên tới 70% các tạp chất hữu cơ có trong nước. Với ưu điểm không gây ra các phản ứng hoá học trong quá trình lọc nước, nên cát lọc nước không gây hại cho sức khoẻ con người và môi trường.

Hạt trao đổi ion giúp loại bỏ các chất Canxi, Natri, Magie, Asen… trong nước. Chuyển hoá nước cứng trở thành nước mềm, giúp hạn chế các tác nhân gây suy giảm chức năng gan, thận và các bệnh ung thư nguy hiểm. Bơm nước làm nhiệm vụ lấy nước từ nguồn nước, sau đó đưa nước đi vào hệ thống lọc và đưa nước sau khi lọc đến nơi tiêu thụ.

hệ thống lọc nước giếng khoan

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG

Hệ thống lọc nước giếng có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ nên dễ dàng cho quá trình vận chuyển và lắp ráp cũng như vận hành. Các vật liệu lọc trong cột lọc Composite có khả năng tái tạo để sử dụng nhờ chức năng sục rửa và van vận hành làm nhiệm vụ đưa các tạp chất trong hệ thống ra ngoài để bảo vệ hệ thống lọc hoạt động tốt hơn, tiết kiệm chi phí mua linh kiện. Hệ thống lọc nước giếng khoan cho nguồn nước sau khi lọc là nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ và kim loại nặng, giúp bảo vệ sức khoẻ con người và kéo dài tuổi thọ cho các các vật dụng trong sinh hoạt, sản xuất. Gía thành các linh kiện trong hệ thống lọc nước giếng hợp lý, dễ tìm mua và dễ thay thế.

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

MUA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dây chuyền lọc nước và làm sạch nước sẽ đem đến cho quý khách  sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã và chủng loại các hệ thống lọc nước giếng có chất lượng cao.

Thông báo nâng cấp đóng gói sản phẩm màng Vontron

Cảm ơn Quý khách đã sự tin tưởng và ủng hộ của sử dụng VONTRON trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, Vontron sẽ nâng cấp việc đóng gói màng RO/NF 4 inch và 8 ich nhằm cải thiện chất lượng đóng gói và thêm chức năng chống hàng giả. Toàn Á là đại lý độc quyền của VONTRON tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi thông báo tới Quý khách hàng.

Cách chuyển đổi nước cứng thành nước mềm

Tùy từng nơi, nước có độ cứng khác nhau. Nước cứng chứa lượng lớn các khoáng chất canxi hoặc magie. Ngoài việc ảnh hưởng mùi vị, nước cứng còn có thể gây ra các vấn đề tích tụ khoáng chất và ăn mòn trong đường ống dẫn nước và các vật dụng. Bài viết dưới đây Toàn Á xin giới thiệu một số giải pháp để làm mềm nước cứng.

Ứng dụng của nước siêu tinh khiết trong các ngành công nghiệp

Nước siêu tinh khiết là nguôn nước đã qua các công nghệ xử lý nước được để loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm tuyệt đối nhất cho các ứng dụng công nghiệp quan trọng. Đây là một thành phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm và nhiếp ảnh, điện tử, bản dẫn.

Asen và cách xử lý cho nguồn nước nhiễm Asen

Asen (As) gây ra mối lo ngại về sức khỏe do độc tính mạnh và nguy xuất hiện cả trong nước mặt và nước ngầm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các rủi ro sức khỏe con người khi hấp thụ As vào cơ thể và cung cấp một cái nhìn tổng quan các công nghệ khác nhau để giảm thiểu vấn đề ô nhiễm Asen trong nước.

Tuyển dụng: Nhân viên dự án

1. Vị trí: NHÂN VIÊN DỰ ÁN 2. Địa điểm làm việc: trụ sở chính công ty, km 12 Ngọc Hồi,…

Tuyển dụng: Kỹ sư công nghệ môi trường

1. Vị trí: KỸ SƯ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG 2. Địa điểm làm việc: trụ sở chính công ty, km 12…

Toàn Á phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu JK Matic

Toàn Á liên kết và phân phối độc quyền các sản phẩm của JK Matic- một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới trong lĩnh vực thiết bị xử lý nước công nghiệp trên thế giới. Các sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất, đem lại trải nghiệm tích cực cho người sử dụng.

8 thói quen uống nước sai lầm

Nước đặc biệt cần thiết cho một cơ thể con người, chúng tham gia vào tất cả các quá trình chuyển hoá trong cơ thể người, cần thiết để tiêu hoá thức ăn, hoà tan và hấp thu các vitamin quan trọng, làm mát cơ thể, điều hoà thân nhiệt, bôi trơn các khớp, tăng thải độc chất và loại bỏ chất thải ra ngoài. Uống nước tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu sai cách sẽ vô tình gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.