Hệ thống lọc nước giếng khoan Toàn Á – công nghệ lọc nước chuẩn 5 sao

bo-loc-nuoc-gieng-khoan

Nguồn nước sử dụng hiện nay cung cấp rất nhiều các hoạt động sinh hoạt và sản xuất chủ yếu là nguồn nước ngầm. Tuy nhiên, do quá trình sử dụng, cũng như xả thải, cũng như trong nước giếng khoan thường chứa những tạp chất hoặc kim loại nặng, mùi tanh khó chịu. Vì vậy, việc lọc nước giếng khoan gia đình là nhu cầu cần thiết cho mỗi gia đình hiện nay.

Hệ thống lọc nước giếng khoan cần đảm bảo tiêu chí gì

Ngày nay, với nhiều hệ thống lọc nước giếng khoan có mặt trên thị trường vì thế việc lựa chọn hệ thống nào tốt cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình phải loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, có hại cho sức khỏe.
  • Loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, tạp chất chứa trong nước.
  • Khử được mùi hiệu quả nhất.
  • Nguồn nước sau khi lọc phải đảm bảo yêu cầu của bộ y tế về quy định nước dùng sinh hoạt.

Một số điểm lưu ý khi lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan

Hệ thống lọc nước giếng khoan có thể lọc được bất kỳ các nguồn nước nào, giúp nước sau khi lọc có độ tinh khiết. Khi mua hệ thống lọc nước cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Trước khi mua hệ thống lọc nước giếng khoan cần xác định rõ nguồn nước nhà mình sử dụng: nguồn nước có bị nhiễm phèn, nhiễm tạp chất, các kim loại nặng… để lựa chọn hệ thống phù hợp nhất.

2. Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng nước dùng để làm gì, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hay dùng để uống trực tiếp, nhằm đưa ra được sản phẩm phù hợp nhất,

3. Xác định được vị trí lắp đặt nhằm thuận lợi nhất, giúp tiết kiệm được không gian, diện tích cho gia đình và an toàn cho người sử dụng.

4. Cần phải lựa chọn địa chỉ phân phối hệ thống lọc nước giếng khoan uy tín, chất lượng nhất. Đây là bước rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước sau khi lọc. Vì thế, khi quyết định mua hàng, bạn nên tìm hiểu để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Liên hệ 

Hiện nay công ty Toàn Á tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan, dây chuyền lọc nước tinh khiết chính hãng chất lượng. Khi sử dụng những sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp bạn không cần phải lo lắng về chất lượng máy cũng như nguồn nước sau lọc. Gia đình bạn luôn có được nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống lọc nước giếng khoan, xử lý nước thải công nghiệp xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ : KM12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App