Hệ thống lọc nước giếng khoan chất lượng cao được bà con tin dùng

Tính tới thời điểm hiện tại công ty Toàn Á nhận được rất nhiều phản hồi về yêu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoang bị nhiễm các chất độc hại và nước không đảm bảo yêu cầu sử dụng. Không chỉ tại các quận huyện trong Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh ngoại ô khác. Nguồn nước bị nhiễm bẩn này thường có màu đặc trưng, có mùi hôi tanh khó chịu. Nếu cứ sử dụng quá lâu chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Hệ thống xử lý nước giếng khoan chất lượng cao tại Toàn Á hiện đang là mô hình được nhiều bà con tin dùng.

1. Những ảnh hưởng nghiêm trọng của nguồn nước bẩn tới sức khỏe

Các chuyên gia về nguồn nước cho biết, nếu cứ mãi sử dụng nước giếng khoan không đảm bảo trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều bệnh tật như: ung thư, sỏi thận, các bệnh ngoài ra, bọng nước … ngoài ra còn gây hư hỏng các thiết bị sử dụng nước như: ấm nước siêu tốc, vòi hoa sen, bình nóng lạnh …

hệ thống lọc nước giếng khoan kém chất lượng

Sức khỏe là điều quan trọng nhất bởi vậy chúng ta cần phải có giải pháp để bảo vệ sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với những gia đình nào có con nhỏ, người già, gia đình có nhiều người ốm đau thì nguồn nước cực kỳ quan trọng. Do vậy, quý vị đừng nghĩ tẩm bổ gì cao xa mà trước tiên hãy đảm bảo nguồn nước sử dụng hàng ngày cho mình nhé.

Hơn bao giờ hết lúc này chúng ta cần phải có một giải pháp để bảo vệ sức khỏe của người thân và chính mình. Với nguồn nước nhiễm bẩn thì Toàn Á là một chuyên gia là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tìm đến rất nhiều. Do đó, để giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến với Toàn Á, chúng tôi xin đưa ra quy trình xử lý nước giếng khoan đạt chất lượng cao ngay sau đây.

2. Mô hình lọc nước giếng khoan đạt chất lượng cao tại Toàn Á

Tình trạng ô nhiễm và suy thoái nước ngầm đang diễn ra phổ biến tại các khu vực đô thị và thành phố lớn tại Việt Nam. Hiện tượng này biểu hiên bởi giảm công suất khai thác, hậ thấp mực nước ngầm, lún đất. Vì vậy để hạn chế tá động ô nhiễm và suy thoái nước ngầm cần phải tiến hành đồng bộ các công tác điều tra, thăm dò trữ lượng và chất lượng nguồn nước ngầm. Đồng thời với đố là xử lý nước thải và chống ô nhiễm các nguồn nước mặt, quan trắc thường xuyên trữ lượng và chất lượng nước ngầm.

Ở Việt Nam, nước giếng khoan vẫn là loại nước ngầm phổ biến nhất. Hệ thống thống lọc nước giếng khoan này đã được công ty môi trường Toàn Á xử lý bao gồm các thiết bị xử lý với công nghệ hiện đại nhất trong hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn, kim loại, ASEN, các tạp chất hữu cơ có trong nước với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam dẫn đầu trong việc xử lý nước giếng khoan, giúp người dân có nguồn nước tinh khiết sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

sơ đồ hệ thống xử lý nước giếng khoan nước ngầm

Cụ thể, mô hình lọc nước giếng khoan như sau:

B1: Nước giếng khoan hiện tại đang được hộ dân sử dụng sẽ được bơm lên bể chứa nước thô.

B2: Tại bể chứa nước thô này dòng nước được bơm lên thiết bị lọc thô để loại bỏ hàm lượng sắt tổng có trong nguồn nước.

B3: Các vật liệu hóa học gồm: cát mangan (Mn) và lớp cát trắng, cát mangan sẽ hoạt động như một chất oxi hóa để tạo kết tủa sắt. Các chất này sẽ được tách ra khỏi nước sau khi oxi hóa và tạo thành chất bẩn kết tủa bám vào bề mặt vật liệu lọc. Đồng thời, lớp cát trắng được bổ sung phía trên lớp cát mangan nhằm loại bỏ các tạp chất, chất lơ lửng trong nước từ đó giúp  nguồn nước trong và sạch hơn.

B4: Sau 1 thời gian hoạt động các chất bẩn bám vào bề mặt vật liệu nhiều khả năng oxi hóa của Mangan sẽ giảm, lớp lọc phải được hoàn nguyên bằng nước sạch và khí kết hợp. Nhờ việc hoàn nguyên này mà khả năng oxy hóa của hạt lọc sẽ được phục hồi.

Nước qua thiết bị lọc thô đã được loại bỏ hàm lượng sắt tổng và chất rắn lơ lửng tiếp tục được dẫn qua thiết bị trao đổi ion để loại bỏ độ cứng trong nước.

Đó là toàn bộ quy trình của mô hình lọc nước giếng khoan tại Toàn Á. Chúng tôi tự tin với mô hình này sẽ mang lại cho người dân một nguồn nước sạch đảm bảo và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Nếu quý vị muốn lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tại nhà, chúng tôi xin đưa ra quy trình chi tiết như sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Khách hàng tới trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện qua hotline 1900 9079 hoặc 0913543469.

Bước 2: Khảo sát thực tế. Đội ngũ kỹ thuật của công ty Toàn Á sẽ đến trực tiếp nhà của quý khách để kiểm tra hiện trạng nước hiện tại như thế nào.

Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng để có được mô hình lọc nước giếng khoan đảm bảo mà tiết kiệm.

Bước 4: Bắt đầu lắp đặt. Đội ngũ của Toàn Á sẽ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho khách hàng, chi phí lắp đặt được công ty tài trợ toàn bộ và miễn phí.

Bước 5: Bảo trì và bảo hành từ 12 – 18 tháng. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ liên tục bất cứ khi nào quý vị cần.

Những cam kết của Toàn Á với mô hình lọc nước giếng khoan như sau:

  • Hệ thống lọc nước giếng khoan này có cấu tạo gọn, lắp ráp nhanh và đặc biệt không chiếm nhiều diện tích vì vậy nó tiết kiệm được đất xây dựng và thích hợp cho những ngôi nhà phố có diện tích chật hẹp.
  • Do nước có mp lực nên không xảy ra hiện tượng chân không trong lớp lọc, chiều cao lớp nước trên mặt cát lọc chỉ cần 0,4 – 0,6m đủ để thu nước rửa không kéo cát lọc ra ngoài.
  • Áp lực nước sau bể lọc còn dư có thể chảy thẳng lên bể chứa hay cấp nước trực tiếp cho các vị trí tiêu thụ, không cần phải máy bơm đợt 2.
  • Vận tốc khi lọc đạt từ 8 – 12m/h
  • Tuần hoàn vận tốc lọc từ 20 – 35m/h
  • Khi lọc sơ bộ và khử sắt trong nước ngầm vận tốc từ 8 – 20m/h
  • Do tổn thất qua lớp lọc có thể lấy từ 3 – 10m, nên có thể tăng chiều dày lớp lọc để tăng vận tốc lọc.

Hi vọng sau khi biết được hệ thống lọc nước giếng khoan đạt chất lượng cao như thế này, quý vị có thể an tâm lựa chọn cho mình để mang lại nguồn nước sạch sẽ và đảm nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình nhé. Liên hệ với công ty môi trường Toàn Á để được hỗ trợ 1900 9079 hoặc 0913543469.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App