Hệ thống lọc nước đầu nguồn

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon-300x282

Hệ thống lọc nước đầu nguồn thường hệ thống lọc thô, loại bỏ các kim loại nặng có trong nước: sắt, mangan, chì , các chất gây mùi, các chất độc hại nhằm tạo ra nguồn nước chuẩn nước dùng sinh hoạt cho gia đình.

Cấu tạo Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Hệ thống thường được lắp đặt ở sau nguồn cấp nước, nước sau khi qua hệ thống lọc nước sẽ được phân chia theo các đường ống dẫn tới các bộ phận trong nhà của bạn, bảo vệ toàn diện gia đình bạn khỏi các nhân tố gây hại có trong nguồn nước bị ô nhiễm.

Cột lọc nước thường được chế tạo bằng sợi thủy tinh non, composite siêu nhẹ nhưng vô cùng cứng và chịu được nhiệt hiệu quả. Các lõi lọc nước thô được thiết kế gọn gàng, phù hợp với không gian gia đình bạn.

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon

Tích hợp van bán tự động đa năng tích hợp độ lọc, rửa ngược, bằng chất liệu nhựa bên, vận hành an toàn.

Được sử dụng các vật liệu lọc nước hoàn toàn nhập khẩu chất lượng cao với công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Nhận biết hệ thống lọc nước đầu nguồn chính hãng

Với sự xuất hiện của rất nhiều hệ thống lọc nước được bán trên thị trường gây ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nước chính hãng.

Để đánh giá được hệ thống lọc nước đầu nguồn chính hãng, bạn cần nắm rõ các thông tin sau để nhằm tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng:

  • Hệ thống lọc nước đầu nguồn phải có thông tin sản phẩm rõ ràng, thương hiệu, chứng chỉ và nguồn gốc rõ ràng.
  • Kiếm định nước sau khi được lọc bằng hệ thống lọc nước phải đảm bảo sạch , trong, an toàn và phải đảm bảo được tiêu chuẩn nước sinh hoạt mà bộ y tế cung cấp.

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon-1

  • Hệ thống phải được vận hành êm ái, và phải có quy trình lọc nước nghiêm ngặt.
  • Hệ thống phải cung cấp được lượng nước nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình.
  • Trước khi lắp đặt cần phải kiểm tra nguồn nước sau khi lọc trước, có giấy phép kinh doanh và ký nhận kiểm kê đầy đủ.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn được mua ở đâu

Tùy thuộc vào tính chất nguồn nước mà bạn muốn lọc là gì để nhằm tìm được hệ thống lọc nước phù hợp với nguồn nước của gia đình bạn.

Tại công ty Toàn Á hiện đang cung cấp đa dạng đầu đủ các loại thiết bị lọc nước giếng khoan nhằm phù hợp với gia đình bạn nhất.

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon-1a

Với hệ thống lọc nước đầu nguồn của công ty chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng nếu nước giếng khoan bị nhiễm phèn, ô nhiễm nặng nề.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống lọc nước đầu nguồn, hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: KM12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App