Hạt Cation Bestwater 001x7

 • Đặc điểm: Hạt gel tròn, màu vàng trong
 • Tỉ trọng: 800 G/L
 • Bao bì lót bằng túi nhựa dệt, cũng có thể được sử dụng thùng nhựa hoặc thùng chứa khác, sản phẩm là hàng hóa không nguy hiểm
 • Đóng gói: 25 L/bao (tương đương 20kg)
 • Nhiệt độ bảo quản là 5-40 ℃, không mất nước, tiếp xúc
 • Xuất xứ: Trung Quốc

Vai trò của Hạt Cation C100E Bestwater

Canxi cao trong nước là hiện tượng thường hay gặp đối với nguồn nước tại nhiều khu vực. Khi gặp phải tình trạng này dễ nhận biết nhất là nước đun sôi lên hay thấy có váng hay cặn trắng bám dưới đáy ấm, xoong, nồi, vòi rửa….

Nguyên nhân do nhiệt độ cao làm cho canxi, magie kết tủa. Nếu canxi quá cao sẽ khiến các hệ thống, thiết bị trong nhà tắm như vòi sen, bình nóng lạnh, máy giặt nhanh hỏng vì bị đóng cặn gây tắc nghẽn. Với những gia đình có bệnh nhân bị sỏi thận, các bác sĩ cũng khuyến cáo là không nên sử dụng nước nhiễm canxi, magie.

Để khắc phục tình trạng này, Công ty AVINA xin giới thiệu hạt nhựa trao đổi ion cation C100E Bestwater làm mềm nước là giải pháp hữu hiệu nhằm loại bỏ cặn canxi, magie trong nước.

Hạt Cation C100E làm mềm nước như thế nào?

Làm mềm nước là việc loại bỏ ion Canxi và Magie trong nước. Những ion này chính là tác nhân hình thành cặn bám trên hệ thống ống nước, thiết bị, đồ đạc ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.

Nước được làm mềm bằng cách sử dụng một loại nhựa có chứa ion Na+ liên kết với 1 cation (ion âm) khác. Cation đó có khả năng liên kết với Ca2+ và Mg2+ mạnh hơn Na+. Khi cho nhựa vào cột trao đổi ion và cho nước cần xử lý chảy qua cột, cation có trong nhựa sẽ liên kết với các ion Ca2+, Mg2+ đồng thời giữ chúng lại trong cột, giải phóng Na+ vào nước. Đây là phương pháp có thể loại bỏ tất cả canxi, magie trong nước, giúp nước “mềm” hơn.

Sau một thời gian vận hành, cần hoàn nguyên hạt cation bằng dung dịch muối NaCl. Trong hệ thống cần chuẩn bị sẵn thùng muối và muối viên tinh khiết. Hạt nhựa cation trong cột lọc được điều khiển bởi van làm mềm có chức năng hút dung dịch muối và hoàn nguyên hạt nhựa bên cạnh chức năng lọc nước và rửa thuận, rửa ngược.

Đặc điểm của sản phẩm

 • Đặc điểm: Hạt gel tròn, màu vàng trong
 • Tỉ trọng: 800 G/L
 • Bao bì lót bằng túi nhựa dệt, cũng có thể được sử dụng thùng nhựa hoặc thùng chứa khác, sản phẩm là hàng hóa không nguy hiểm
 • Đóng gói: 25 L/bao (tương đương 20kg)
 • Nhiệt độ bảo quản là 5-40 ℃, không mất nước, tiếp xúc
 • Xuất xứ: Trung Quốc

Cation C100E Bestwater là hạt nhựa trao đổi ion hình cầu có năng suất cao, được chế tạo bằng vật liệu tổng hợp có chứa Natri, là một loại hóa chất thông thường được sử dụng cho các thiết bị lọc nước công nghiệp và dân dụng.

C100E là hạt nhựa trao đổi ion dạng kiềm mạnh có cấu trúc gel (Gel type). Là hạt nhựa copolymer có nguồn gốc từ Styren-divynylbenzene với nhóm chức axit sulfonic.

Ứng dụng của hạt nhựa Cation C100E Bestwater

Xử lý ion Ca+, Mg+ và các ion kim loại không mong muốn trong các hệ thống lọc thô, làm mềm nước sinh hoạt

Làm mềm nước bảo vệ trước khi qua màng lọc R.O trong các hệ thống lọc nước tinh khiết

Dùng lọc thực phẩm và dược phẩm

Lọc nước sạch cho nuôi trồng thủy hải sản

Chuẩn bị nước thủy luyện, khai thác tách các kim loại quý hiếm

Lọc nước sạch bảo vệ lò hơi và hệ thống làm mát tuần hoàn…

Đánh giá:

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

BẠN QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀY?

Vui lòng để lại số điện thoại, Toàn Á sẽ liên hệ tư vấn và báo giá đến Quý khách hàng ngay lập tức.

Toan A Athena Fulland