HẠT NHỰA TRAO ĐỔI ION LANXESS

Nội dung chính

1. Đặc tính nổi bật của sản phẩm

Hạt nhựa trao đổi ion là một loại polymer có khả năng trao đổi những ion cụ thể của nó với các ion khác hiện diện trong dung dịch chảy qua cột phản ứng. Nhưa trao đổi ion được dùng trong dây chuyền nước tinh khiết, có tác dụng làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước. Hiện nay công ty Toàn Á đang cung cấp tất cả các loại vật liệu trao đổi ion của thương hiệu LANXESS. Bao gồm cả trao đổi anion và trao đổi cation. Nhựa trao đổi Ion Lanxess đã được chứng minh là sử dụng kết hợp với các kỹ thuật xử lý tiên tiến sản xuất hạt nhựa trao đổi ion để sử dụng cho các ứng dụng.

Nhựa trao đổi ion cho công suất cao, ổn định, cơ học tuyệt vời, giảm áp suất thấp và hiệu suất đáng tin cậy. Nhựa trao đổi ion được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất được theo dõi và phân tích chất lượng chi tiết và đã được cấp giấy chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Xuất xứ: Đức

2. Ứng dụng:

Chủ yếu của nhựa trao đổi Ion bao gồm làm mềm, khử khoáng, xử lý nước uống, thanh lọc chất lỏng, loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ điện nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt và các ứng dụng bổ sung khác.

Nhựa trao đổi anion ứng dụng trong:

– Làm mềm trong các ứng dụng xử lý nước thường xuyên khử trùng
– Dùng trong các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
– Có tác dụng làm mềm nước và khử khoáng trong nước. Áp dụng cho nước uống, nước cấp lò hơi, nước ngưng tụ, xử lý dịch đường, nước trái cây, nước hồ cá…

Hat Lanxess 1

Hat Trao Doi Ion 1

3. Thông số kỹ thuật

Dạng ionNa+
Nhóm chức năngAxit sunfuric
Ma trậnPolystryrene liên kết chéo
Cấu trúcHạt gel
Màu sắcNâu sẫm

 

Đơn vị đo
Hệ số đồng nhấtMax.1.1
Kích thước hạt trung bìnhmm0.6(+/-0.05)
Mật độ bulk(+/-5%)g/l840
Mật độ~g/ml1.28
Giữ nướcwt.%44-50
Tổng công suấtmin.eq/l2.0
Lượng thay đổiNa+à H+max.vol.%10
Độ ổn địnhpH0-14
Lưu trữSản phẩmTối đa.năm1
Lưu trữNhiệt độoC-20-40

—————

Catalog sản phẩm: Hạt trao đổi ion Lanxess 

Thong Bao Lam Viec Online Toan A