Hạt mixed bed Diaion

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Lưu tốc phục vụ: 5~60 m/h
  • pH vận hành: 0-14
  • Có CO, CQ – chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ rõ ràng

1. Đặc điểm hạt nhựa trao đổi ion mixed bed Diaion

– Xuất xứ: Hàn Quốc/Nhật Bản

Hạt nhựa trao đổi ion mixed bed DIAION là một loại hạt nhựa hỗn hợp kết hợp giữa nhựa trao đổi cation axit mạnh và anion base mạnh. DIAION được sản xuất để có thể đưa vào sử dụng trực tiếp và là hạt không có khả năng tái hoạt hóa. Hạt có khả năng xử lý nước đầu ra đạt điện trở suất 18MΩ.cm và tổng lượng chất hữu cơ trong nước (TOC) dưới 10 ppb.

Hạt Diaion Hàn

Hạt nhựa trao đổi ion mixed bed DIAION cung cấp một số loại nhựa hỗn hợp cho các ứng dụng trao đổi ion giường hỗn hợp không thể tái tạo. Các hạt nhựa hỗn hợp thường được cung cấp theo tỷ lệ cân bằng 1: 1 (tương đương 1 công suất cân bằng cation với 1 tương đương với công suất cân bằng anion).

Hạt nhựa Diaion được điều chế từ các loại nhựa thành phần đã được điều chế với độ tinh khiết cao và chuyển đổi thành dạng H / OH.

Có 2 dòng sản phẩm hạt nhựa hỗn hợp là SMT100L và SMT200L. Sản phẩm được sản xuất theo thông số kỹ thuật hiệu suất rất nghiêm ngặt và được điều chế từ các loại nhựa thành phần được kiểm soát chặt chẽ về độ tinh khiết, điện trở suất và rò rỉ TOC. Thực tế, thông số điện trở suất 18 megaohm rõ ràng là vượt trội so với các loại hạt nhựa hỗn hợp thông thường.

Hiệu suất xả TOC được duy trì trong hơn 12 tháng lưu trữ. Diaion SMT200L cũng cung cấp hiệu suất vượt trội liên quan đến rò rỉ kim loại. Thành phần cation, SKT20L, đã được điều chế với hàm lượng kim loại thấp trong pha nhựa (500 ppb). Cải tiến này cho phép rò rỉ kim loại ppt trong chất lượng nước của sản phẩm (hiệu suất thực tế <0.

2. Ứng dụng

Hạt Mixed bed Diaion được sản xuất bởi hãng Mitsubishi theo một quy trình khép kín được cung cấp cho các ứng dụng quan trọng đòi hỏi nước được xử lý có độ tinh khiết cao.

Sản phẩm phù hợp ứng dụng cho các dây chuyền xử lý nước. Thích hợp cho xử lý nước cấp cho ăn uống, cung cấp cho các ngành công nghiệp

3. Thông số kỹ thuật

NhómSulfonic acid / Type I
Dạng ionH+/OH-
Tỷ lệ Cation và Anion1/1
CationAnion
Khả năng trao đổi ionTối thiểu 1.7 meq/mLTối thiểu 0.9 meq/mL
Độ ẩm50 – 60%62 – 72%
Kích thước hạt hiệu quả0.45 mm0.45 mm
Độ đồng đềuTối thiểu1.6Tối thiểu 1.6
Khối lượng riêng710 g/L

Đánh giá:

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

BẠN QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM NÀY?

Vui lòng để lại số điện thoại, Toàn Á sẽ liên hệ tư vấn và báo giá đến Quý khách hàng ngay lập tức.

Toan A Athena Fulland