Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Lĩnh vực hoạt động

Thành tựu

Tầm nhìn sứ mệnh

Quan hệ cổ đông

Lĩnh vực hoạt động

Giới thiệu chung

Lĩnh vực hoạt động

Ra đời từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lục sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển, Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong các lĩnh vực cung cấp, xử lý và lắp đặt hệ thống nước, môi trường cũng như luân đồng hành với sự phát triển của Nghành công nghiệp Việt Nam hiện nay.

Là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ lâu dài với các tổ chức nghiên cứu khoa học công nghệ và các công ty sản xuất, chế tạo linh kiện hàng đầu thế giới. Xây dựng trạm xử lý nước cho huyện, xã, một số công trình lọc nước mặt hay các trạm xử lý nước thải khu công nghiệp.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Chúng tôi là đối tác quan trọng của nhiều cơ quan, xí nghiệp trong và ngoài nước. Cung cấp máy mọc trang thiết bị vật tư ngành nước cho nhiều đại lý trên khắp cả nước.

Hơn 16 năm phát triển một chặng đường, từ những khó khăn và thiếu thốn ban đầu đên nay công ty xây dựng được hình ảnh gần gũi, an tâm nơi khách hàng, đội ngũ thợ thi công lắp đặt luôn được khách hàng giành cho sự quý mến bởi sự nhiệt tình nhanh nhẹn. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chăm sóc khách hàng luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á chuyên nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn. Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong các lĩnh vực cung cấp linh kiện thiết bị:

  • Cung cấp vật tư linh kiện, thiết bị chuyên ngành xử lý nước
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.
  • Gia công cơ khí
  • Máy lọc nước RO gia đình

Trong đó, Toàn Á tập trung phát triển chính cho hệ thống xử lý nước. Với nhiều năm nghiên cứu về vấn đề xử lý nước, Toàn Á đã tư vấn, xây lawos nhiều hệ thống xử lý nước cho các khu công nghiệp, làng nghề, và khu đông dân cư.

Với phương châm “lấy sức khoẻ của cộng đồng là kim chỉ nam hành động“. Toàn Á luôn đảm bảo chất lượng nước sau khi xử lý đạt nồng độ tiêu chuẩn cho phép trước khi đưa quay trở lại môi trường.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, được đào tạo bài bản, Toàn Á chuyên tư vấn công nghệ và thi công các hệ thống xử lý nước sinh hoạt, cải tạo các hệ thống xử lý nước, thực hiện các dự án lớn cho các hệ thống xử lý nước xi mạ, các cơ sở giết mổ gia súc, chăn nuôi gia cầm, chế biến thực phẩm, các phòng khám nha khoa, các cơ sở y tế…

Đặc biệt với các phòng khám, các cơ sở y tế, Toàn Á sử dụng các thiết bị hợp khối có khả năng cơ động cao, dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí nên đảm bảo khả năng xử lý nước thải triệt để cũng như diện tích chứa hệ thống.

Ngoài việc xây dựng hệ  thống theo yêu cầu của khách hàng, Toàn Á còn có trách nhiệm tư vấn, kiểm tra lại thiết kế cho các hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo sự tiện dụng luôn ở phía khách hàng.