Đội ngũ lãnh đạo

TOÀN Á có được như ngày hôm nay là do có những C.E.O tài năng dìu dắt. Họ là những tiến sỹ, thạc sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không ngại gian khổ đã gắn bó và đồng hành cùng Toàn Á suốt 15 năm nay.

img_0596_anngoccuong_600x424_copy

Mr. AN NGỌC CƯỜNG

GIÁM ĐỐC

Là một vị thuyền trưởng trẻ nhưng giàu nhiệt huyết, luôn cố gắng nỗ lực hết mình cho những bước đi của con tàu Toàn Á. Vị giám đốc trẻ chính là nguồn động lực cho các thành viên trong gia đình Toàn Á làm việc và cống hiến đưa Toàn Á vươn xa và rộng hơn nữa tại thị trường Việt Nam cũng như trên trường quốc tế.

noname

Mr. NGUYỄN TOÀN THIỆP

PGĐ KINH DOANH

Phó GĐ Công ty lọc nước Toàn Á

Mrs. HÀ THỊ KIM ANH

PGĐ TÀI CHÍNH

Từ một chuyên gia kế toán lên vị trí kế toán trưởng, và khi công ty cổ phẩn hóa bà đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Tài chính. Bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, bà Kim Anh đã thay đổi lại cấu trúc bộ phận quản lý tài chính của công ty, cho đến nay, bà Kim Anh đánh giá: “Hệ thống quản lý tài chính của chúng tôi đang hoạt động hiệu quả và tôi có thể kiểm soát tốt mọi thứ”. Không chỉ xuất sắc trên mặt trận quản lý tài chính, chống lãng phí bà Kim Anh hiện còn làm tốt vai trò của một người liên kết nội bộ doanh nghiệp.

noname

Mr. TRẦN VĂN KHÁNH

PGĐ CHIẾN LƯỢC

Send message via your Messenger App