Giới thiệu về hạt trao đổi ION của tập đoàn DOW

Hạt DOW được sử dụng trên toàn thế giới để nâng cao chất lượng nguồn nước uống và đặc biệt quan trọng trong công nghiệp xử lý hóa chất, sản xuất điện và sản xuất thực phẩm và dược phẩm. Công nghệ của hạt DOW với nỗ lực cải tạo và khử muối có trong nước khi mà tình trạng thiếu nước đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Dù là trong ngành công nghiệp hay trong các ứng dụng khoa học, chỉ số DOW tiếp tục chứng minh được rằng nước có vai trò quan trọng thế nào trong việc sử dụng nhiên liệu cho các cơ hội kinh doanh nhiên liệu, tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

hcr-dow-400x340-350x298
Trong tất cả các ngành công nghiệp, từ thép, giấy đến hóa chất đến năng lượng, dệt may đến thực phẩm, nước là nguồn không thể thiếu cho quá trình sản xuất. Hạt DOW đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất nước tinh khiết, giúp giảm chất thải và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng trong quá trình xử lý. Từ thiết kế hệ thống để tối ưu hóa dài hạn quá trình sản xuất và xử lý sự cố, hạt  DOW tham gia vào tất cả các khía cạnh của xử lý nước công nghiệp, cung cấp các dịch vụ đầy đủ và xây dựng mối quan hệ bền vững lâu năm với các đối tác sử dụng loại hạt công nghiệp này.
Công nghệ xử lý của hạt trao đổi ion DOW đã được chứng minh hiệu quả trong xử lý chất thải và xử lý các dòng nước cho ngành công nghiệp, bao gồm các chất hút bám polymer, chọn lọc trao đổi ion (IX) nhựa, thẩm thấu ngược (RO) và yếu tố siêu lọc (UF).

Mọi ý kiến, thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi
Hotline: 0913 543 469

 

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App