Giao hữu bóng đá giữa Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Toàn Á và FC Anh em Hưng Yên

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Toàn Á và FC Anh em Hưng Yên tại sân  bóng Asian – Hưng Yên. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo Công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả hai đơn vị.

FC Toàn Á và FC Anh Em Hưng Yên chụp ảnh trước trận đấu

Với mục đích hướng tới chào mừng 15 năm ngày thành lập Công ty Toàn Á, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Chung cuộc tỷ số 6-6. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CB – CNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB-CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App