DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG ORIS TẠI TIỀN HẢI, THÁI BÌNH- NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Dự án xử lý nước khoáng tại nhà máy sản xuất nước khoáng ORIS- Tiền Hải, Thái Bình là một trong những dự án đặc biệt của Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á vì không phải chỉ là tạo nước tinh khiết qua hệ thống lọc RO như các dự án trước đó công ty đã làm mà phải tạo ra nước giữ được khoáng chất đạt tiêu chuẩn.

Các chuyên gia, kỹ sư Toàn Á đã phải tính toán, mầy mò nghiên cứu để giải bài toán đó.

Dùng thiết bị, linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới là điều đương nhiên nhưng kết hợp với nhau như thế nào để đạt kết quả như mong muốn.

Cuối cùng rồi bài toán cũng tìm ra lời giải việc xử lý nước khoáng với công nghệ RO kết hợp với UFđể tạo nước khoáng. Nước sau màng lọc RO và nước sau màng siêu lọc UF kết hợp với nhau tạo ra 1 chất lượng nước có CDS theo tiêu chuẩn đặt ra của nước khoáng.

Những ngày đầu gian nan, nhưng bằng tâm huyết và bề dày kinh nghiệm xử lý các dạng nước, công ty Cổ phần Môi trường Công nghệ Toàn Á đã thành công tốt đẹp với dự án xử lý nước khoáng tại ORIS- Tiền Hải, Thái Bình, chuẩn bị bàn giao Chủ Đầu tư đưa vào sử dụng.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App