Động cơ khuấy – MOTOR giảm tốc TUNGLEE

Nội dung chính

Động cơ khuấy hay máy khuấy trộn là thiết bị được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất và xử lý nước thải. Bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn thiết bị động cơ khuấy?

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn máy khuấy trộn Tunglee xuất xứ Đài Loan. Với công suất hoạt động mạnh mẽ, ổn định, độ bền cao, thiết bị có thể làm việc với chất lỏng có đặc tính đa dạng: hóa chất, chất hữu cơ, dung dịch nhớt.

Giới thiệu động cơ khuấy Tunglee

Động cơ khuấy, máy khuấy, mortor giảm tốc Tunglee đều là tên gọi của thiết bị khuấy trộn thương thiệu Tunglee.

Đặc điểm của sản phẩm:

icon Xuất xứ: Đài Loan.

icon Có nhiều model, công suất để lựa chọn theo nhu cầu: 1/4hp ; 1/2hp; 1hp; 2hp.

icon Thông số kỹ thuật:

Thong So Ky Thuat May Khuay Tron Tunglee

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm trong Catalog phía dưới.

Động cơ khuấy là gì?

Động cơ khuấy công nghiệp là thiết bị được sử dụng với mục đích đồng nhất, pha loãng, hòa tan, trộn đều, trung hòa, phân tán, truyền nhiệt trong dịch dịch được khuấy trộn. Việc khuấy trộn giúp giảm sự biến thiên hàm lượng các chất hòa tan, nhiệt độ trong toàn bộ dung dung dich.

Trong xử lý nước thải, động cơ khuấy được sử dụng trong bể thiếu khí, giữ chất rắn ở trạng thái lơ lửng. Thiết bị này không thể tách rời với các hệ thống công nghiệp, công suất lớn. Sự đồng nhất của các chất huyền phù, vi sinh vật, oxy, hóa chất, giúp quá trình xử lý diễn ra đồng nhất trong mọi vị trí của bể.

Trong bể nước thải, thiết bị có thể sử dụng ở độ sâu lên đến 12m, với trục nối dài. Đồng thời, việc kiểm soát tốc độ quay thấp (10 – 20 vòng/phút) dễ dàng, tránh làm hỏng bông bùn ảnh hưởng tới chất lượng xử lý.

Dong Co Khuay 2
Máy Khuấy trộn

Cấu tạo máy khuấy trộn công nghiệp

Động cơ khuấy có cấu tạo từ 4 phần chính:

icon Động cơ (motor). Động cơ của máy khuấy trộn chất lỏng thường được gắn trên giá đỡ hoặc thành bể. Chúng có vai trò chuyển đổi điện năng thành cơ năng, để truyền động tới các bộ phận khác (trục, cánh khuấy). Thiết bị đặt nổi nên dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

icon Hộp giảm tốc. Đối với các ứng dụng đòi hỏi lực khuấy chậm như xử lý nước thải, dung dịch có độ nhớt cao. Hộp giảm tốc giúp điều tiết lại tốc độ quay của motor giảm xuống, nhưng vẫn đảm bảo lực khuấy.

icon Trục khuấy. Thiết bị có dạng ống dài, kết nối với động cơ với cánh khuấy theo chiều thẳng đứng, với độ dài trục có thể kéo đến đáy bể.

icon Cánh khuấy. Có dạng chân vịt được thiết kế giống tàu thuyền, giúp quá trình khuấy đảo mạnh mẽ. Với tốc độ quay thấp, máy khuấy trộn nước thải tạo ra dòng chảy hướng xuống, gây ra chuyển động trong toàn bộ bể, lưu khí từ mặt xuống đáy bể.

Bên cạnh đó, với cấu tạo động cơ khuấy đặt chìm, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Máy khuấy trộn chìm.

Động cơ khuấy được lắp đặt trong hệ thống xử lý nước thải
Động cơ khuấy được lắp đặt trong hệ thống xử lý nước thải

Ưu điểm

icon Trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp, di chuyển vị trí.

icon Công suất lớn, phục vụ cho các ứng dụng công nghiệp, lực khuấy mạnh.

icon Có thể vận hành ở các tốc độ khuấy khác nhau. Với thiết bị đòi hỏi tốc độ khuấy chậm, sự có mặt của hộp giảm tốc đi kèm rất quan trọng.

icon Với các thành phần đặt chìm trong dung dịch như trục và cánh khuấy được làm từ cá vật liệu cao cấp – inox 304, 316. Vật liệu siêu bền, có khả năng tích ứng tốt dưới tác động ăn mòn của hóa chất hóa chất, bùn hữu cơ ở nồng độ cao, đảm bảo độ bền thiết bị.

icon Phần thiết bị đặt nổi như motor, hộp giảm tốc của động cơ khuấy trục thẳng đứng dễ dàng kiểm tra, bảo trì. 

icon Quá trình bảo trì cánh, trục khuấy không cần xả nước thải.

icon Có thể sử dụng cho dung dịch nhiều hóa chất, độ nhớt cao, tính chất nước thải biến thiên liên tục.

Ứng dụng của thiết bị động cơ khuấy

Động cơ khuấy được sử dụng trong nhiều ứng dụng như sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, sơn, khuấy bột, keo.

Áp dụng trong các hệ thống xử lý nước thải:

icon Xử lý nước thải đô thị.

icon Xử lý nước thải từ các nhà máy và lò giết mổ.

icon Xử lý nước thải thực phẩm đồ uống.

Động cơ khuấy Tunglee là lựa chọn giúp bạn xử lý nước thải trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn, phù hợp với các hệ thống xử lý nước thải. Khi lựa chọn thiết bị, bạn cần căn cứ theo công suất, thể tích bể, đặc tính chất lỏng. Sử dụng thiết bi phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu quá trình xử lý, giảm chi phí đầu tư và vận hành.

————–

Catalog sản phẩm: Máy khuấy trộn – Động cơ khuấy Tunglee.