Thiết kế hệ thống xử lý nước

Hàng loạt công ty môi trường hiện nay đang cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước. Làm thế nào để có được bản vẽ công nghệ tối ưu và lắp đặt nhanh chóng, giảm thiểu chi phí phát sinh là mong muốn của mọi chủ đầu tư.

Vậy không cần phải tìm kiếm đâu xa, với hơn 17 năm kinh nghiệm, Toàn Á chính là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trên cả nước, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

1. Vì sao phải thiết kế hệ thống xử lý nước?

Trong quy trình tư vấn – thiết kế – lắp đặt, thiết kế hệ thống xử lý nước là bước làm trung gian sau khi được tư vấn và giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Nếu tư vấn giúp bạn lựa chọn được công nghệ tốt nhất, phù hợp nhất, thì bản vẽ thiết kế là cách thức trình bày chi tiết ý tưởng lên hình ảnh để chủ đầu tư có thể hình dung được rõ nhất:

icon Diện tích mặt bằng cần thiết để xây dựng hệ thống.

icon Số lượng linh kiện, thiết bị, máy móc cần dùng để đảm bảo công suất của hệ thống.

icon Dự toán kinh phí thực tế. Bước làm này rất quan trọng để xác định tính khả thi của dự án và sự chủ động của nhà đầu tư.

icon Dự tính thời gian xây dựng, bàn giao kế hoạch tổng thể cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt.

icon Lập kế hoạch những rủi ro cần đề phòng và phương pháp xử lý dự trù.

Thiết kế hệ thống xử lý nước là bước làm quan trọng giúp bạn nắm được mọi quy trình lắp đặt, kiểm soát đơn vị lắp đặt tốt nhất.

Về phía đơn vị chuyên môn, một bản thiết kế tốt sẽ giúp tiến trình lắp đặt nhanh hơn, khi đã có được sự đồng ý tổng thể của nhà đầu tư.

Hệ thống xử lý nước RO cho khách sạn
Hệ thống xử lý nước RO cho khách sạn

2. Những hệ thống nào cần đến thiết kế hệ thống xử lý nước?

Đối với những hệ thống trung bình, lớn – ở cấp độ thương mại, công nghiệp đều cần đến dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước. Do những hệ thống này có tổng kinh phí đầu tư lớn, nên cần cẩn thận trong các bước làm.

Sở hữu cho mình một hệ thống tốt nhất, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn trong lắp đặt và vận hành về sau. Một số hệ thống sau nên lựa sử dụng dịch vụ thiết kế:

icon Hệ thống xử lý nước cho bệnh viện, phòng mổ, khu chung cư, nhà hàng, nhà máy sản xuất,…

icon Hệ thống xử lý nước RO và nước siêu tinh khiết, nước khử khoáng…

icon Hệ thống xử lý nước thải phục vụ sinh hoạt cho bệnh viện, trạm y tế, khu căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng…

icon Xử lý nước thải công nghiệp: dệt nhuộm, sản xuất giấy, chế biến thủy sản,…

Các hệ thống công nghiệp cần đến dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước
Các hệ thống công nghiệp cần đến dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước

3. Dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước của Toàn Á

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi phát triển dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước chuyên nghiệp, uy tín cho mọi loại nước đầu vào và công suất yêu cầu.

Chúng tôi sẽ căn cứ theo yêu cầu của khách hàng, mỗi công trình sẽ có một bản thiết kế riêng biệt, đảm bảo các tiêu chí sau:

icon Thiết kế tổng thể và thiết kế chi tiết. Thiết kế tổng thể bao gồm lên bản vẽ kiến trúc và phối cảnh; thiết kế các mặt bằng xây dựng. Thiết kế chi tiết bao gồm thiết kế công nghệ với bản vẽ sơ đồ, nguyên lý vận hành; thiết kế cơ khí gia công bản vẽ chế tạo,…

icon Hệ thống hiện đại, nhưng vẫn thân thiện với người sử dụng, dễ dàng quản lý, vận hành.

icon Đảm bảo 100% đáp ứng các tiêu chí về pháp luật (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do các cơ quan ban hành).

icon Thiết bị đảm bảo tốt nhất, hiện đại nhất, phù hợp với dự trù kinh phí của nhà đầu tư.

icon Tất cả đều được thực hiện bởi những chuyên gia môi trường giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong nước và nước ngoài.

icon Trong quá trình thi công xây dựng hệ thống xử lý nước, chúng tôi sẽ bố trí thời gian hợp lý nhất, không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của cơ sở.

Xu Ly Nuoc Thai Mcnex 980m3
Xử lý nước thải công suất 980 m3/ngày đêm

Toàn Á đã và đang liên tục thực hiện các hợp đồng thiết kế hệ thống xử lý nước cho nhiều đơn vị. Một số công trình đã thực hiện và đi vào ổn định như: Công ty MCNEX Ninh Bình, Công ty Dược phẩm Hoa Linh, Công ty Huyndai, khu công nghiệp Đại An – Hải Dương…

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ xử lý tiên tiến nhất từ các nước Châu Âu và những nước phát triển khác, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!