Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

Thiết kế hệ thống xử lý nước

Thiết kế hệ thống xử lý nước đang là vấn đề chung đối với các doanh nghiệp sản xuất, cơ sở kinh doanh… Việc thiết kế phải đảm bảo về công nghệ hiện đại, giảm thiểu chi phí và mang lại lợi ích cao nhất, đạt chất lượng đầu ra các thông số đạt tiêu chuẩn theo quy định nhà nước.

Thiết kế hệ thống xử lý nước

1. Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á chuyên thiết kế hệ thống xử lý nước

Thiết kế hệ thống xử lý nước đang là vấn đề chung đối với các doanh nghiệp sản xuất, cơ sở kinh doanh… Việc thiết kế phải đảm bảo về công nghệ hiện đại, giảm thiểu chi phí và mang lại lợi ích cao nhất, đạt chất lượng đầu ra các thông số đạt tiêu chuẩn theo quy định nhà nước.

Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước cho tất cả các doanh nghiệp, khu thương mại, gia đình với quy mô hệ thống từ nhỏ đến rất lớn. Toàn Á luôn áp dụng những công nghệ xử lý ô nhiễm tiên tiến nhất từ các nước Châu Âu và những nước phát triển khác, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu nhất.

2. Dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước bao gồm:

– Thiết kế hệ thống xử lý nước cho bệnh viện, phòng mổ, khu chung cư, nhà hàng, nhà máy sản xuất, …

– Thiết kế hệ thống nước tinh khiết RO, nước siêu tinh khiết DI, nước khử ion…

– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ sinh hoạt cho bệnh viện, trạm y tế, khu căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng.…

– Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,…

Với các công nghệ, máy móc được thiết kế bởi Toàn Á đảm bảo: Với nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt sản xuất thì đạt các tiêu chí như vệ sinh, độ kiềm, độ pH, màu, vị, mùi,…; Với nguồn nước thải phải xử lý đạt chuẩn để xả trực tiếp ra môi trường vào sông, suối, hồ.

Mỗi hệ thống khi thiết kế sẽ áp dụng giải pháp phù hợp với công ty, lắp đặt, sử dụng công nghệ phù hợp với từng giai đoạn, để đạt hiệu suất cao nhất. Tùy thuộc vào nguồn nước cấp, nhu cầu tài chính, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống phù hợp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của hệ thống. Thêm vào đó, trong quá trình thi công xây dựng hệ thống xử lý nước chúng tôi sẽ bố trí thời gian hợp lý nhất, không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của nhà máy.

Việc thiết kế bao gồm cả thiết kế tổng thể và thiết kế chi tiết. Thiết kế tổng thể bao gồm lên bản vẽ kiến trúc và phối cảnh; thiết kế các mặt bằng xây dựng. Thiết kế chi tiết bao gồm thiết kế công nghệ với bản vẽ sơ đồ, nguyên lý vận hành; thiết kế cơ khí gia công bản vẽ chế tạo,…

Tất cả đều được thực hiện bởi những chuyên gia môi trường giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trên các công trình xử lý nước, chúng tôi tin chắc sẽ hoàn thành công việc 100% khi khách hàng giao phó.

Với sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á đã và đang liên tục thực hiện các hợp đồng thiết kế hệ thống xử lý nước cho nhiều đơn vị. Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn dự án xử lý nước cho các doanh nghiệp và đã được nghiệm thu và đi vào hoạt động ổn định. Một số công trình mà công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á thực hiện, hỗ trợ kỹ thuật xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước như: Công ty MCNEX Ninh Bình, Công ty Dược phẩm Hoa Linh, Công ty Huyndai, khu công nghiệp Đại An – Hải Dương ….

 

 

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CHO BỆNH VIỆN, PHÒNG MỔ

Nước sạch dùng trong bệnh viện là một nhu cầu không thể thiếu, nước được sử dụng hàng ngày cần…

Hệ thống xử lý nước DI-Công ty TNHH SYNOPEX VINA2

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC DI-CÔNG TY TNHH SYNOPEX VINA2

Toàn Á đã triển khai Lắp đặt Hệ thống xử lý nước DI cho ngành công nghiệp bán dẫn, công…

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC ION BẰNG RO 2 CẤP VÀ EDI 5000L/H -CÔNG TY Ô TÔ VINFAST VIỆT NAM

Hình ảnh thực tế dự án: Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á – chuyên cung cấp…

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP DƯỢC PHẨM ĐẠT CHUẨN EU CÔNG SUẤT 2M3/H TAI CÔNG TY CP DƯỢC HẢI DƯƠNG

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP DƯỢC PHẨM ĐẠT CHUẨN EU CÔNG SUẤT 2M3/H TẠI CÔNG TY CP DƯỢC HẢI DƯƠNG

Một số hình ảnh thực tế:   Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á – chuyên cung…

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI-CÔNG TY MCNEX NINH BÌNH

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI – CÔNG TY MCNEX NINH BÌNH

Một số hình ảnh công trình: Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á – chuyên cung cấp…