Đèn UV Aquafine diệt khuẩn sản xuất tại Mỹ

den-uv-Aquafine-

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm đèn diệt khuẩn UV Aquafine

Dòng sản phẩm Aquafine HXTM được thiết kế chuyên biệt cho lắp đặt trong dây chuyền lọc nước, xử lý nước nằm trong hệ Ozone và khử khuẩn, là lựa chọn tối ưu, là sản phẩm đáng tin cậy và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV

Hệ thống cực tím UV của Aquafine được thiết kế tập trung vào tác dụng khử khuẩn của ánh sáng tia UV, công nghệ UV đặc biệt Aquafine ColourguardTM được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong rất nhiều ứng dụng, là cách hiệu quả diệt khuẩn và vi sinh vật có hại trong nước, đồng thời vẫn bảo vệ môi trường.

An toàn và hiệu quả

Diệt khuẩn UV là quá trình phi hóa học, không thêm bất cứ hóa chất gì vào nước, ngoại trừ tia UV. Quá trình loại bỏ vi sinh vật rất nhanh và hiệu quả. Khi vi khuẩn, virus và động vật nguyên sinh là tiếp xúc với các tia sáng UV, sẽ bị vô hiệu hóa khả năng tái tạo và lây nhiễm. Nước được tạo ra sau quá trình khử trùng UV tuyệt đối an toàn.

Đèn HX của Aquafine có cấu tạo tiện lợi, cho phép thay thế nhanh chóng mà không cần dụng cụ. Optima HXTM cung cấp hiệu suất và công nghệ đã được kiểm chứng cho các ngành Nuôi trồng thuỷ sản, Thực phẩm và Đồ uống, Khoa học Đời sống và Vi điện tử. Được sử dụng để loại bỏ ôzôn và khử trùng, Optima HXTM không chỉ hiệu quả về chi phí, mà còn là một giải pháp thay thế thông minh đáng tin cậy, sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Đèn UV Aquafine
Đèn UV Aquafine

Công ty Toàn Á là đơn vị duy nhất nhập khẩu đèn diệt khuẩn UV Aquafine được biết đến là loại đèn UV có khả năng diệt khuẩn tốt nhất trong các hệ thống lọc nước yêu cầu đạt chuẩn tinh khiết diệt khuẩn.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số

Hotline 0913 543 469 hoặc 1900 9079

Để được tư vấn tốt nhất về đèn diệt khuẩn UV Aquafine

Nguồn: toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App