Đèn diệt khuẩn UV

Đèn UV Aquafine diệt khuẩn sản xuất tại Mỹ

Đèn UV Aquafine diệt khuẩn sản xuất tại Mỹ

22 April, 2017

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm đèn diệt khuẩn UV Aquafine Dòng sản phẩm Aquafine HXTM…

Xem thêm
Bóng đèn UV diệt khuẩn

Bóng đèn UV diệt khuẩn

02 March, 2017

Bóng đèn UV diệt khuẩn Đèn UV diệt khuẩn gồm có vỏ inox, bóng đèn và adapter.…

Xem thêm
Đèn UV diệt khuẩn

Đèn UV diệt khuẩn

22 February, 2017

Đèn diệt khuẩn UV Với công suất đèn đa dạng và độ bền thời gian sử dụng…

Xem thêm

Trải qua quá trình lọc thô và qua màng lọc RO, giai đoạn cuối cùng là cho nước chạy qua bóng đèn UV, được đặt trong một ống đèn UV kín bằng inox 304 siêu bền. Các tia UV là các tia sáng có bước sóng ngắn nhưng chứa năng lượng rất lớn. Khi dòng nước chạy qua trong ống đèn UV diệt khuẩn, các tia UV ở bóng đèn phóng ra, năng lượng của chúng xâm nhập các tế bào siêu vi khuẩn làm thay đổi cấu trúc DNA khiến các thể siêu vi khuẩn này không còn khả năng tồn tại và sinh sản.

Trong thời điểm mà nguồn nước uống, nước sinh hoạt ngày càng bị đầu độc và ô nhiễm nghiêm trọng thì việc bạn mua một dàn xử lý nước và trong đó có thành phần và nhiệm vụ chính quan trong nhất đó là đèn diệt khuẩn UV là thiết bị quan trọng nhất là một xu thế tất yếu. Khi nước đi qua đèn UV thì mọi tế bào hay siêu vi khuẩn đều sẽ bị năng lượng của đền UV khử và diệt sạch, từ đó đem đến cho bạn một nguồn nước hết sức tinh khiết.

Hơn nữa, giá đèn UV diệt khuẩn cũng không hề cao một chút nào, chỉ cần bạn liên hệ với Toàn Á JSC ngay ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ nhận được bộ đèn UV diệt khuẩn với giá thấp nhất trên thị trường. Tuy giá là thấp nhất nhưng với uy tín hơn 20 năm trong ngày lọc và xử lý nước thì mọi sản phẩm của Toàn Á đến tay bạn đều rất chất lượng và cả chiếc đèn UV này cũng vậy.

Đặc điểm nổi bật của đèn UV diệt khuẩn:

  •     Đèn UV là phương pháp tiệt trùng hiệu quả, an toàn.
  •     Đèn UV diệt khuẩn có khả năng tiết kiệm năng lượng cực cao nhờ sử dụng bộ nguồn diện E-safe, vừa giúp năng lượng tiêu tốn ít, vừa giúp cho đèn UV diệt khuẩn đạt được hiệu suất cao nhất
  •     Phù hợp với hầu hết mọi hệ thống lọc nước có trên thị trường thời điểm hiện tại
  •     Giá đèn UV diệt khuẩn luôn ở mức vừa phải, giúp cho mọi người đều có khả năng mùa và sở hữu sản phẩm này.
  •     Nước sau khi xử lí vẫn còn nguyên các tính chất tự nhiên.
  •     Đặc biệt rất hữu dùng khi kết hợp với các hệ thống lọc nước có trên thị trường.
  •     Diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh dịch như: E.coli, Staphylococus, Influenza, Pneumophila

Hiệu quả của bóng đèn diệt khuẩn UV có thế lên tới 99.99%, tạo ra một nguồn nước tinh khiết, mà không làm mất đi các khoáng chất có lợi cho cơ thể chúng ta. Điều này đã được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lọc nước như tiến sĩ Abert người Anh (từng đạt giải Nobel Sinh học) công nhận.

Không chỉ có tác dụng diệt khuẩn trong môi trường nước, nếu biết cách sử dụng, với đèn UV diệt khuẩn không khí cũng sẽ có thể đem đến cho gia đình bạn một môi trường sống thật sự tinh khiết và hoàn toàn trong lành.

Dưới đây công ty Toàn Á xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ sản phẩm đèn UV diệt khuẩn: gồm có bóng đèn, vỏ đèn inox, adapter,…

Liên hệ Hotline 0913 543 469 để được tư vấn.

 

Send message via your Messenger App