Đệm vi sinh dạng bánh xe

Nội dung chính

     1. Thông số kỹ thuật:

+ Nhiệt độ làm việc: 5-50độC

+ Bề mặt riêng: ≥ 500-1000m2/m3.

+ Vật liệu chế tạo: Nhựa PE.

+ Áp suất làm việc: 1-3 bar

+ Độ rỗng xốp: 9-92%

+ Định lượng: 1m3 = 60kg

+ Tuổi thọ cao trên 10 năm

     2. Đệm vi sinh dạng bánh xe

       Đệm vi sinh dạng bánh xe cũng giống như các loại đệm vi khác có chức năng tạo môi trường cho vi sinh vật bám vào và hình thành lớp màng để xử lý chất ô nhiễm. Được thiết kế theo hình dạng bánh răng cưa, đệm vi sinh bánh xe cung cấp tối đa diện tích bề mặt hoạt động đối với các vi khuẩn trú ngụ hơn các loại đệm vi sinh khác. Hình dạng được thiết kế độc đáo dựa vào thủy lực học, lưu lượng ba chiều mãnh mẽ trong nước, được ứng dụng cho các hệ thống xử lý nước thải đạt được hiệu quả cao nhất.

       Trong bể hiếu khí, đệm vi sinh được kết hợp với thiết bị phân phối khí – máy thổi khí và  kết hợp với máy khấy chìm trong bể kỵ khí. Tỷ trọng của đệm nhẹ hơn nước nên đảm bảo nổi trên mặt nước và không làm tắc nghẽn dòng chảy. Cách lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần đưa đệm vào trong bể, nhờ máy thổi khí hoặc máy khuấy và các đệm di chuyển khắp bể.

Đệm vi sinh dạng bánh xe

      3. Ưu điểm nổi trội

       Một số ưu đểm nổi bật của đệm sinh học dạng bánh xe:

  •         Chịu được tải trọng hữu cơ cao, 2000-10000gBOD/m³ngày, 2000-15000gCOD/m³ngày.
  •         Hiệu suất xử lý BOD lên đến 90%.
  •         Loại bỏ được Nito trong nước thải.
  •         Tiết kiệm được diện tích.
  •         Khả năng chịu áp lực tốt
  •         Dễ bảo dưỡng, tiết kiệm năng lượng
  •         Cấu trúc sản phẩm được thiết kế nhằm tăng khả năng sinh trưởng của màng sinh học, với bề mặt hoạt động tiếp xúc rất rộng,.

      4. Ứng dụng

       Đệm vi sinh dạng bánh xe được ứng dụng cho hầu hết các loại nước thải có ô nhiễm hữu cơ cao, nhằm tăng công suất mà không cần mở rộng hệ thống xử lý. Các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp như trường học, khu dân cư, bệnh viện, thủy sản, sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống đóng hộp, xử lý nước thải công nghiệp, dệt nhuộm … đều có thể sử dụng đệm vi sinh dạng bánh xe

—————

Đệm vi sinh dạng bánh xe

 

Thong Bao Lam Viec Online Toan A