Dây chuyền sản xuất nước đóng bình

day-chuyen-loc-nuoc-ro-1c

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình với công nghệ RO đang là một trong những công nghệ quan trọng nhất cho các nhà máy sản xuất nước tinh khiết, được dùng rộng rãi cho các nhà máy sản xuất nước tinh khiết, hệ thống lọc nước đóng chai, các nhà máy sản xuất nước giải khát… của nhiều quốc gia trên thế giới.

day-chuyen-loc-nuoc-ro-1c

Cấu tạo của dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình gồm các quá trinh sau:

  1. Hệ thống tiền xử lí

Hệ thống tiền xử lý bao gồm : các thiết bị lọc hữu cơ, hệ thống lọc thô,hệ thống làm mềm nước…

Tại vị trí cung cấp nước đầu vào, bơm đẩy sẽ tạp áp lực nước để đưa vào bộ sơ cấp. Bộ lọc sơ cấp sẽ loại bỏ tất cả các tạp chất có trong nước : bùn đất, cặn lơ lửng và các rỉ sét.

Sau khi nước qua hệ thống lọc thô sơ sẽ được tiếp tục đẩy vào cột lọc nước, được trang bị các vật liệu lọc các kim loại nặng trong nước như : Fe, Mg, Mn… các chất độc hại có trong nước , khử mùi.

day-chuyen-nuoc-dong-chai-1d
dây chuyền lọc nước đóng chai

Tiếp theo đó nước sẽ được đưa được vào lọc trao đổi ion thông qua các hạt cation. Giai đoạn này với nhiệm vụ làm loiaj bỏ hoàn tianf các thành phần cứng trong nước Ca, Mg, các chất nguy hiểm trong nước, các kim loại nhẹ, làm tan vỡ các liên kết gốc, loại bỏ asen trong nước.

Sau công đoạn làm mềm nước tiếp tục được dẫn vào bộ lọc an toàn. Chức năng của bộ lọc an toàn là loại bỏ toàn bộ các chất cặn bã, các tạp chất còn sót lại trong nước.

Hệ thống làm mềm nước: Với sự góp mặt của các hạt cation với tác dụng loại bỏ 95% các hợp chất muối canxi, cacbonat, các tạp chất hữu cơ và clo dư trong nước

    2. Hệ thống RO

Sau khi nguồn nước qua hệ thống tiền xử lý, nguồn nước tiếp tục được nối với máy bơm chuyên dụng để đẩy qua màng lọc RO. Nước được đi qua màng lọc theo cơ chế thẩm thấu ngược, với kích thước màng lọc chỉ 0.0001 micron. Với kích thước nhỏ hơn cả kích thước vi khuẩn lên khi nguồn nước qua màng lọc RO chỉ thu được các phân tử nước và một số khoáng chất có lợi. Các phân tử nước còn lại sẽ được thải ra ngoài, nhờ đó mà bề mặt màng RO luôn được tự sửa và được làm sạch. Nước sau khi qua các công đoạn trên luôn cho nguồn nước đầu ra là nước tinh khiết và đạt đầy đủ tiêu chuẩn của bộ y tế là nước uống trực tiếp.

day-chuyen-nuoc-dong-chai-1c

Cuối cùng nguồn nước tinh khiết được đưa vào bồn chứa nước. Từ bồn chứa nguồn nước sẽ được hút bởi máy bơm chân không. Tại đây nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lạ và các vi khuẩn trong quá trình lọc.

3. Hệ thống diệt trùng

Nguồn nước khi đưa ra sử dụng rất có thể bị nhiễm khuẩn bởi không khí bên ngoài lên chính vì vậy nước cần phải qua hệ thống diệt trùng trước khi đưa vào triết rót.

Hệ thống tiệt trùng trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l với sự góp mặt của đèn UV 220 vac và máy trộn ozon. Đây là phương pháp xử lý nước duy nhất mà không sử dụng chất hóa học và nhiệt. Nó mang lại hiệu quả cao khi sử dựng, tiết kiệm và an toàn.

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai
Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai

Những lợi ích mà dây chuyền sản xuất nước đóng bình mang lại

  • Làm đẹp da, giúp da không bị khô
  • Duy trì sự trẻ trung
  • Đào thải độc tố cho cơ thể

Liên hệ lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các dây chuyền lọc nước , xử lý nước thải công nghiệp, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm, cam kết không tác dụng phụ khi sử dụng nước, cam kết máy móc hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: KM12 Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App