Tìm hiểu dây chuyền lọc nước tinh khiết dành cho công ty sản xuất mỹ phẩm

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ có các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình mới đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết. Thực tế, bất kỳ tổ chức, đơn vị nào cũng đều có nhu cầu sử dụng nước sạch khi mà nguồn nước cấp không đảm bảo cho sản xuất và sinh hoạt hàng ngày. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dây chuyền lọc nước tinh khiết dành cho công ty sản xuất mỹ phẩm.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng cho công ty sản xuất mỹ phẩm

1. Lý do công ty sản xuất mỹ phẩm cần tới dây chuyền lọc nước

Trong ngành sản xuất mỹ phẩm, một thương hiệu nổi tiếng cũng chính là chất lượng của sản phẩm thương hiệu đó có chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Để có thể trở thành một công ty sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm tiêu chuẩn thì doanh nghiệp cần đáp ứng tối thiểu 3 yếu tố sau:

  • Người phụ trách có kiến thức chuyên môn và quản lý tốt
  • Cơ sở vật chất, hệ thống sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn
  • Hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp từ đầu ra đến đầu vào.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi sự nghiệm túc trong sản xuất để mang tới thị trường sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bất kỳ một yếu tố nào kể trên cũng cần đảm bảo phải được thực hiện nghiêm ngặt. Đơn giản từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến đầu tư, xây dựng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến phù hợp với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật.

Kể cả nguồn nước sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm và đáp ứng nhu cầu ăn uống, sinh hoạt của cán bộ công nhân viên trong nhà máy cũng cần đảm bảo đáp ứng được các quy chuẩn kỹ thuật do Bộ Y Tế ban hành.

Đầu tư một dây chuyền lọc nước tinh khiết để cung cấp nước tinh khiết dùng làm nguyên liệu sản xuất và phục vụ nhu cầu của người lao động là việc làm rất cần thiết của các công ty sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm chất lượng.

Thành phần của nước tinh khiết không chứa các tạp chất hữu cơ và vô cơ nên chính là dung môi thích hợp cho quá trình sản xuất mỹ phẩm, giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng. Từ đó mang về sự tin tưởng và yêu thích của người tiêu dùng cũng như giúp công ty đạt lợi nhuận cao, bền vững hơn.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á là đơn vị chuyên về lĩnh vực xử lý nước. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành lọc nước. Chúng tôi đã hợp tác và cung cấp rất nhiều dây chuyền sản xuất nước tới các doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết là sự đầu tư lâu dài của các doanh nghiệp

2. Dây chuyền lọc nước dành cho công ty sản xuất mỹ phẩm

Thực tế, nước chỉ cần đạt tiêu chuẩn sử dụng trong ăn uống do Bộ Y Tế ban hành là có thể dùng trong công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên, với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cùng với việc lắng nghe tâm tư, góp ý của cán bộ nhân viên với nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phục vụ doanh nghiệp lâu dài, năng suất cao hơn. Rất nhiều các công ty sản xuất mỹ phẩm đã đầu tư hệ thống lọc nước tinh khiết chất lượng vượt trội.

Dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết dành cho công ty mỹ phẩm có một vài điểm đặc biệt hơn so với nhiều dây chuyền lọc nước khác đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Dây chuyền lọc nước cho công ty mỹ phẩm sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO kép. Nước sẽ đi qua hệ thống đa chất bao gồm khử khoáng, loại bỏ tạp chất hữu cơ, kim loại nặng và làm mềm trước khi chuyển sang hệ thống lọc nước tinh khiết RO kép. Tức là nước sẽ được lọc qua 2 tầng màng lọc thẩm thấu ngược để đảm bảo nguồn nước tinh khiết tuyệt đối.

Sau đó là hệ thống Ozone và tia UV khử trùng, diệt khuẩn giúp nguồn nước đạt chất lượng cao nhất. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng trong sản xuất mỹ phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó là hệ thống van rất hiện đại khi chỉ cần vài thao tác vận hành cơ bản là quá trình sục rửa sẽ diễn ra tự động hoàn toàn.

Với các công ty, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm thì đầu tư một hệ thống lọc nước tinh khiết chất lượng cao là tầm nhìn dài lâu để thương hiệu ngày một phát triển lớn mạnh. Người tiêu dùng hiện đại không chấp nhận những đơn vị làm ăn manh mún, trang thiết bị sơ sài và sản xuất thủ công, không đảm bảo an toàn dẫn tới các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Hệ thống lọc nước tinh khiết chất lượng cao do Toàn Á nghiên cứu và thiết kế sẽ mang tới cho các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm chất lượng nước tinh khiết tuyệt đối. Và các công ty mỹ phẩm hiện nay cũng rất mạnh tay cho thấy sự đầu tư nghiêm túc trong sản xuất để mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn về dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống sản xuất nước tinh khiết dành cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, gia đình….bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đã công bố chính thức trên website toana.vn. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn.

  • Hotline: 0913.543.469
  • Email: Toanajsc@gmail.com
  • Địa chỉ: Km12, Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App