Tìm hiểu dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h

nguồn nước từ dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h

Nhu cầu về nguồn nước uống sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày tại các gia đình hay bệnh viện, trường học là rất cao. Nước uống sạch tại gia đình, bệnh viện hay trường học là nguồn nước được sử dụng thường xuyên với sự liên tục. Đòi hỏi sự an toàn và độ tinh khiết nhất định. Chính vì vậy cần phải trang bị dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h để cung cấp đủ lượng nước sạch cho nhu cầu sử dụng.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về công nghệ RO lọc nước tinh khiết công suất nhỏ 250l/h thì Toàn Á sẽ gửi tới bạn thông tin chi tiết qua bài tìm hiểu sau đây.

A. Cấu tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h

Hệ thống lọc nước tinh khiết công nghệ RO hoạt động với công suất 250l/h. Đây là mức công suất lý tưởng cho nhu cầu nước sạch gia đình, trường học, bệnh viện.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước bao gồm 6 cơ chế lọc:.

  • Hệ thống lọc thô: Gồm bơm lọc thô inox, cột lọc Composite, vật liệu xử lý kim loại nặng và đá tạo khoáng giúp nâng cao pH, hệ thống điều khiển van tay.
  • Hệ thống lọc cacbon: Gồm cột lọc Composite, hệ thống van tay, than hoạt tính.
  • Hệ thống làm mềm nước: Gồm cột lọc Composite, hạt nhựa Catrionit, hệ thống điều khiển van tay, thùng chứa hoá chất hoàn nguyên.
  • Hệ thống tiền xử lý: Gồm vỏ lõi lọc, lõi lọc, hệ thống lọc nước ro, màng lọc RO, vỏ RO, bơm tăng áp, van điện tử, lưu lượng kế đồng hồ đo nước, thiết bị kiểm tr nước, đồng hồ cao áp, van áp thấp, thiết bị điểu khiển, dây điện điều khiển nội tuyến, khung màng và khung cột lọc.
  • Hệ thống lọc vi sinh: Gồm đèn khử trùng UV, máy sản xuất ozone vỏ lọc, lõi lọc xác khuẩn, đường ống lắp nội tuyến.

dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h

B. Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h

Nói về ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h thì không thể không kể đến mặt công nghệ.

1. Công nghệ lọc

Hệ thống lọc nước 250l/h được trang bị công nghệ lọc nước RO. Đây là công nghệ lọc nước chuẩn quốc tế với khả năng lọc vi khuẩn cực tốt. Các màng lọc thẩm thấu ngược của hệ thống lọc RO có kích thước 0,001 miron.

Với kích thước siêu nhỏ này thì nguồn nước chứa vi khuẩn sẽ hoàn toàn được lọc sạch. Các tạp chất như kim loại nặng, chất hữu cơ, vi sinh, vi khuẩn…cũng sẽ được loại bỏ đến 99.9%. Nguồn nước sau lọc không chỉ trong hơn, sạch hơn, an toàn cao mà còn cung cấp thêm nhiều khoáng chất có lợi.

2. Khả năng đáp ứng nhu cầu nước uống tốt

Khả năng đáp ứng nhu cầu nước uống sạch được xem là một trong những điểm mạnh của dòng công nghệ lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h.

Với công suất 250l/h, có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng nước sạch tại trường học, nhà hàng, khu công nghiệp nhỏ, bệnh viện…Dòng dây chuyền lọc nước này sẽ là thiết bị tối tân và hoàn hảo nhất phục vụ nhu cầu nước sạch của con người với chi phí không thể hợp lý hơn.

nguồn nước từ dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h

3. Khả năng vận hành

Nếu như trước đây, các dòng công nghệ lọc nước tinh khiết chưa giải quyết được vấn đề về khả năng vận hành thì giờ đây nó đã hoàn toàn được khắc phục bởi dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h.

Dòng dây chuyền lọc nước này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp đặt và tìm vị trí lắp đặt phù hợp. Thiết kế của nó rất khoa học, dễ dàng cho người sử dụng trong việc vận hành các thiết bị.

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể vận hành nhuần nhuyễn hệ thống xử lý nước này. Trước hết hệ thống lọc của nó được trang bị van tự động và bán tự động. Nếu là van tự động thì có thể tự động sục rửa.

Có trang bị hệ thống hiển thị trạng thái và cảnh báo khi có sự cố. Do đó sử dụng hệ thống lọc nước này vô cùng an toàn. Có màn hình hiển thị LCD cho phép hiển thị chất rắn hoà tan của nước.

Hệ thống lọc có trang bị cả mạch ngắt điện tự động giúp điều khiển việc đóng điện khi nước đầy bồn hoặc khi mực nước xuống thấp hơn với quy định.

C. Đơn vị nào cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 250l/h

Để tìm được sở hữu dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 250l/h bạn cần phải tìm được đơn vị phân phối uy tín. Và không để bạn phải đi tìm đâu xa chúng tôi muốn giới thiệu với bạn công ty môi trường Toàn Á.

Là đơn vị đi đầu trong việc phân phối thiết bị lọc nước. Với kinh nghiệm của đơn vị đi đầu, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn thi công dây chuyền lọc nước đóng chai với giá cả phù hợp.

Hệ thống lọc nước mang đến cho khách hàng đảm bảo chuẩn chính hãng, chất lượng, hệ thống hoạt động ổn định. Việc thi công dây chuyền lọc nước vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc vận hành. Tuy nhiên nhân viên kĩ thuật của Toàn Á đều là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước do đó hiệu quả mang đến cực cao, giúp việc hoạt động của dây chuyền ổn định hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo SĐT +84 913 543 469 để được tư vấn và phục vụ.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App