Dây chuyền lọc nước tinh khiết 300l/h

day-chuyen-loc-nuoc-ro-1

Ngày này do nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày một tăng cao. Người dân càng chăm sóc tới sức khỏe của mình và gia đình hơn do đó hạn chế được nước có gas, có cồn với nhiều chất bảo quản. Dường như thói quen khi đi tàu xe, du lịch thể thao … đều sử dụng nước tinh khiết đóng chai.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày càng tăng cao. Vì vậy công ty Toàn Á đã nghiên cứu nhập khẩu dây chuyền sản xuất nước đóng bình, lắp ráp và cung cấp ra thị trường sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết 300l hiện đại.

Dây chuyền lọc nước 300l được sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược mang tới chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo nước tinh khiết, cam kết nước đầu ra chuẩn theo quy định của bộ ý tế quy định.

day-chuyen-loc-nuoc-ro

Quy trình hoạt động của dây chuyền lọc nước 300l

  • Xử lý tinh

Khâu đầu tiên nguồn nước sẽ được bơm vào thiết bị lọc nhằm loại bỏ những tạp chất những kim loại nặng. Nguồn nước có thể sử dụng là nước máy, nước giếng khoan, nước đầu nguồn ….

Tiếp theo dựa vào các thiết bị trong dây chuyền lọc nước sau khi được các cột lọc nước xử lý thô sẽ được loại bỏ mùi , các loại tạp chất hữu cơ và được làm mềm nước, loại bỏ một số chất có tác hại cho sức khỏe trong nước.

  • Lọc nước bằng công nghệ RO

Nước sau khi được loại bỏ tạp chất sẽ được đưa qua màng lọc RO với chức năng lọc lại hoàn toàn, chỉ giữ lại phân tử nước nguyên chất, đảm bảo nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp.

  • Tiệt trùng bằng tia cực tím

Trong quá trình lưu trữ nước, nước tinh khiết có thể bị nhiễm vi khuẩn từ không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đưa ra sử dụng. Dùng đèn cực tím là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Giá dây chuyền lọc nước tinh khiết RO

Công ty Toàn Á với nhiều năm trong lĩnh vực lọc nước và lắp đặt các dây chuyền lọc nước tinh khiết. Mỗi năm ước tính khoảng hàng ngàn dây chuyền lọc nước được lắp đặt. Với giá cả hấp dẫn, cùng với chế độ bảo hành uy tín, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh nước tinh khiết hãy lựa chọn Toàn Á là đối tác của gia đình mình.

Chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: KM12 Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App