DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC SINH HOẠT

day-chuyen-loc-nuoc-sinh-hoat

Dây chuyền lọc nước sinh hoạt làm nhiệm vụ lọai bỏ kim loại nặng và tạp chất ra khỏi nước, giúp đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.  Dây chuyền lọc nước sinh hoạt được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á đáp ứng được nhu cầu xử lý nhiều nguồn nước khác nhau như nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa,…

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT HIỆN NAY

Nước sinh hoạt là nước được sử dụng cho nhu cầu nấu nướng, tắm giặt,vệ sinh,… hàng ngày của con người mà không được sử dụng để ăn uống trực tiếp. Ở nước ta hiện nay, nguồn nước sinh hoạt chủ yếu là nước ngầm: nước giếng đào và nước giếng khoan; nước mưa, nước sông, nước suối; nước máy do các nhà máy nước xử lý nước sông ngòi và một số nguồn nước khác không đáng kể.

Nước sinh hoạt được coi là nước sạch nếu đạt được các tiêu chuẩn theo quy chuẩn của Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt- QCVN 02:2009/BYT do Bộ Y tế ban hành. Nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang bị đe doạ nghiêm trọng bởi ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu.

Nước sinh hoạt ở Việt Nam chủ yếu gặp các vấn đề về nhiễm phèn, nhiễm mặn, các kim loại nặng khác và các chất hữu cơ. Sử dụng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm là nguyên nhân gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người và tổn hại vật dụng trong gia đình và sản xuất.  Thiếu nước và ô nhiễm nước sinh hoạt còn gây ảnh hưởng to lớn tới phát triển kinh tế- xã hội của một quốc gia. Chính vì vậy, đầu tư hệ thống lọc nước giếng khoan là việc làm không thể thiếu cho mỗi gia đình, giúp bảo vệ gia đình khỏi các tác nhân không mong muốn bởi nguồn nước ô nhiễm.

HOẠT ĐỘNG CỦA DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Dây chuyền lọc nước sinh hoạt được cấu tạo gồm các thành phần chính là: cột lọc nước, các vật liệu lọc nước như: cát thạch anh, cát mangan, sỏi, than hoạt tính, hạt trao đổi ion,… cốc lọc chặn, hệ thống các van tự động,…. Tất cả các linh kiện được Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực lọc nước, đạt các tiêu chuẩn chất lượng, để đảm bảo nguồn nước sau khi lọc thích hợp để sử dụng hàng ngày.

  • Cột lọc Composite: được cấu tạo bởi sợi thuỷ tinh, sợi bazan, sợi hữu cơ, carbon, sợi bor, silic và các loại sợi kim loại và nền polymer nhiệt rắn, nhiệt dẻo, chất liệu nền carbon,…. Có khả năng chịu được ăn mòn hoá học, không han rỉ, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt và độ bền vình viễn. Với bề mặt nhẵn nên có thể làm sạch dễ dàng, đặc tính lưu thông tốt, cách điện, cách nhiệt và dễ dàng vận chuyển, lắp đặt do có khối lượng chỉ bằng ¼ cột inox.
  • Cốc lọc chặn: lõi lọc thô được làm từ sợi polypropylene cuốn chặt nhiều vòng và kích thước các khe màng là 5 micro giúp lọc bỏ hoàn toàn các cặn bẩn và một số hạt kim loại nặng trong nước.
  • Vật liệu lọc: có chất lượng tốt, giúp loại bỏ các chất còn dư lại sau khi đi qua cốc lọc chặn. Tại đây, cát và than hoạt tính, nhờ vào khả năng hấp phụ sẽ giúp loại bỏ các chất cặn và kim loại nặng. Hạt cation làm nhiệm vụ làm mềm nước bằng cách diễn ra quá trình trao đổi ion với các kim loại, canxi và natri,… giúp nước cứng chuyển sang nước mềm, không gây hại cho cơ thể người.
  • Hệ thống van tự động có nhiệm vụ đẩy các chất thải trong nước của quá trình lọc ra khỏi dây chuyền lọc nước sinh hoạt, giúp vệ sinh và bảo vệ hệ thống khỏi tình trạng tắc nghẽn khi vận hành cũng như hạn chế khả năng nhiễm khuẩn ngược cho nước trong quá trình lọc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0913 543 469 hoặc 1900 9079

CÔNG TY CỔ PHẦN CNMT TOÀN Á

Km12 Ngọc Hồi- Tứ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

VPGD: 322A- Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App