Dây chuyền lọc nước 125L/h

Dây chuyền lọc nước 125L/h

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm dây chuyền lọc nước 125L/h. Với tính năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn kim loại nặng trong nước, đảm bảo nguồn nước tinh khiết.

Ứng dụng của dây chuyền lọc nước 125L/h

Dây chuyền lọc nước 25L/h với công suất dây chuyền nước đóng bình tối đa là 125 lít/giờ được sử dụng phổ biến trong các hộ kinh doanh nước nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất đá sạch, bệnh viện, doanh nghiệp, trường học có quy mô tứ 100 – 200 người.

day-chuyen-loc-nuoc-125-l-h-1a

Thành phần dây chuyền lọc nước 125L/h

Một hệ thống lọc nước đóng chai bao gồm 7 hệ thống xử lý chính sau:

– Hệ thống tiền xử lý : bộ sơ lọc, các vật liệu lọc nước thô, các cột lọc nước ….

– Hệ thống làm mềm nước

– Hệ thống bơm cấp

– Hệ thống màng lọc RO

– Hệ thống khử khuẩn : đèn UV

– Hệ thống ống dẫn, van điều khiển

– Hệ thống hiển thị

Quy trình của dây chuyền lọc nước 125L/h

Nguồn nước được lưu trữ trong bể chưa nước, hệ thống bơm cấp 1 sẽ có nhiệm vụ hút nước vào hệ thống tiền xử lý tại hệ thống tiền xử lý, nước sẽ được xử lý:

 • Thiết bị xử lý kim loại nặng : nhờ lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ những tạp chất trong nước, cặn lơ lửng, xử lý một phần hàm lượng sắt, Mn … Sau đó nguồn nước sẽ được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính.
 • Thiết bị xử lý cacbon : Tại đây nước sẽ được xử lý hết các chất gây hại, loại bỏ mùi, màu, các chất oxi hòa có trong nước.
 • Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi được xử lý qua lớp than hoạt tính sẽ được chuyền sang thiết bị làm mềm nước. Tại đây nước sẽ được giữ lại các kim loại nặng : Ca, Mg.. Các kim loại được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ được bão hòa và được phục hồi lại vị trí ban đầu bằng hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm sẽ được chuyển vào hệ thống lọc tinh.
 • Hệ thống lọc tinh: Thiết bị lọc tinh với các kích thước màng lọc 5 micron với chức năng sẽ loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng trong nước, cặn có kích thước lớn hơn. Làm giảm độ đục do các cặn, đồng thời giúp bảo vệ màng lọc RO.
 • Thiết bị thẩm thấu ngược: Đây được coi là thiết bị quan trọng nhất trong các dây chuyền lọc nước RO. Tại đây dưới tác dụng của áp suất, màng lọc RO với kích thước nhỏ hơn cả kích thước vi khuẩn sẽ chỉ cho các phân tử nước đi qua. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

day-chuyen-loc-nuoc-125-l-h

Lưu ý để màng lọc vận hành một cách tốt nhất thì chất lượng nước sau khi qua màng lọc cần đảm bảo yêu cầu sau:

+ Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt.

+ Không chưa các chất oxy hóa

+ Có độ trong càng lớn càng tốt hạn chế chứa vi khuẩn trên màng vì sau các vi khuẩn có hại sẽ làm hỏng màng lọc.

 • Xử lý tiệt trùng cấp cấp 1: Nước sau khi qua hệ thống RO sẽ được xử lý tiếp bằng ozone. Dưới tác dụng của ozone cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn trong nước đảm bảo nước sạch tinh khiết. Sau đó nước sẽ được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.
 • Hệ thống bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý tiếp theo.
 • Thiết bị xử lý nước UV: Dưới tác dụng của tia cực tím UV nước được xử lý hoàn toàn vi khuẩn bên ngoài vào.

Yêu cầu :

Để lắp đặt được một dây chuyền lọc nước 125L/h khách hàng cần chuẩn bị những thiết bị sau:

 • Nước máy hoặc nước giếng khoan đã được xử lý thông qua hệ thống lọc nước giếng khoan để đảm bảo nước có thể sinh hoạt được.
 • Bồn chứa nước đầu nguồn bằng innox, bồn chứa nước tinh khiết.
 • Diện tích đặt dây chuyền
 • Phòng chiết nước: Ốp gạch men kính trắng

Liên hệ lắp đặt

Với kinh nghiệm nhiều năm Toàn Á tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp, lắp đặt các dây chuyền lọc nước tinh khiết. Toàn Á đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều hộ gia đình kinh doanh nước sạch. Để biết thêm thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước 125L/h quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ : KM12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App