Đầu tư dây chuyền máy lọc nước tinh khiết có đắt không

Bạn đang muốn đầu tư dây chuyền máy lọc nước tinh khiết nhưng không biết có đắt không và cần bao nhiêu vốn để lắp đặt hệ thống dây chuyền này. Bạn đang có ý định kinh doanh nước uống đóng bình nhưng nguồn vốn hạn hẹp nên cần tham khảo và tư vấn trước khi lắp đặt. Đừng lo lắng, hãy đến với Toàn Á chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

1. Tại sao nên đầu tư dây chuyền máy lọc nước tinh khiết

a. Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết hiện nay

Nhu cầu sử dụng nước uống sạch hiện nay là một trong những lý do mà nhiều đơn vị có ý định kinh doanh nước uống đóng bình. Kinh doanh nước uống khá là dễ dàng và đơn giản, chỉ cần sở hữu dây chuyền máy lọc nước tinh khiết là bạn đã hoàn toàn có thể làm chủ một cơ sở kinh doanh.

dauy-chuyen-may-loc-nuoc-tinh-khiet

Nguồn nước tiêu thụ trên thị trường hiện nay cực cao. Các nguồn từ hộ gia đình, cộng đồng dân cư, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng…Có thể nói là thị trường cực lớn. Tuy nhiên khi đầu tư cần phải chú trọng vào hệ thống máy móc để đảm bảo cho ra nguồn nước đảm bảo đạt chuẩn và đáp ứng yêu cầu về công suất hoạt động.

b. Ưu điểm vượt trội của dây chuyền máy lọc nước tinh khiết hiện nay

Dây chuyền lọc nước hiện đại hiện nay được thiết kế cực kì hoàn hảo, mang đến khả năng lọc và công suất cực cao. Công nghệ lọc là công nghệ RO, một trong những công nghệ hàng đầu hiện nay được các nước tân tiến trên thế giới ứng dụng. Sử dụng dây chuyền máy lọc nước tinh khiết chuẩn có khả năng loại bỏ 99% vi khuẩn, các tạp chất có hại, loại bỏ mùi giúp cho nguồn nước thành phẩm trở nên sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.

Máy lọc nước tinh khiết đạt chuẩn nước đóng bình được cấp bởi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Do đó, kinh doanh nước đóng bình trở nên thuận lợi hơn.

Công suất của máy lọc nước vô cùng lớn, tùy theo yêu cầu và khả năng của đơn vị hoạt động mà có thể chọn những loại dây chuyền máy lọc nước tinh khiết công suất cao.

Máy được trang bị cột lọc thô, lọc tinh, màng RO có khả nặng sục rửa tự động hoặc bán tự động. Máy có đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan trên màn hình LCD giúp theo dõi dễ dàng.

Máy được thiết kế đơn giản do đó khả năng vận hành dễ dàng, tuổi thọ cao.

day-truyen-may-loc-nuoc-tinh-khiet

c. Chi phí đầu tư dây chuyền lọc nước tự động có đắt không

Việc đầu tư dây chuyền máy lọc nước tinh khiết thông thường từ 150 triệu đến 500 triệu hoặc hơn nữa tùy vào nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh bình nước uống tinh khiết đóng bình xưởng lớn thì có thể chọn loại máy công suất lớn, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn nhiều.

Giá dây truyền sản xuất nước tinh khiết cũng còn phụ thuộc vòa dàn tự động được gia công tại Việt Nam. Mỗi đơn vị thi công lại có những cách thức đưa ra mức giá khác nhau. Tuy nhiên điều quan trọng đó là phải chọn được đơn vị uy tín.

Nếu kinh doanh nhỏ lẻ thì bạn có thể đầu tư vào hệ thống sản xuất nước tinh khiết thủ công. Dây chuyền này thì số vốn đầu tư thấp, công suất từ 200 đến 500 bình. Nếu so với dây chuyền tự động thì sẽ không bằng nhưng tùy theo khả năng phân phối mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại công nghệ phù hợp. Dây chuyền tự động thì đương nhiên sẽ tiện lợi hơn, công suất cao hơn nhưng chi phí cao hơn. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh lớn thì nên chọn dây chuyền công nghệ này.

Có thể nói, đầu tư cho dây chuyền công nghệ hiện đại không bao giờ là sai lầm. Bởi vậy nhiều đơn vị kinh doanh nước giải khát đã vô cùng phát triển.

2. Đơn vị nào lắp đặt hệ thống máy lọc nước giá rẻ chất lượng

Khi kinh doanh nước đóng bình điều quan trọng đó là tìm được đơn vị uy tín và Toàn Á là một trong những gương mặt điển hình, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt máy lọc nước giá rẻ chất lượng. Chi phí đầu tư hệ thống lọc nước tinh khiết sẽ được giảm thiểu đáng kể nếu bạn đến với Toàn Á. Chuyên gia phân phối và lắp đặt các sản phẩm máy lọc nước.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, sở hữu dây chuyền công nghệ cao, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lắp đặt và thi công có khả năng tư vấn cho bạn vị trí lắp đặt, cách thức bố trí và sử dụng như thế nào tốt nhất, bền nhất.

Dây truyền lọc nước tinh khiết mà Toàn Á cung cấp được nhập từ nước ngoài, linh kiện đảm bảo chính hãng chất lượng cao không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Sản phẩm dây chuyền công nghệ cao có thẻ sử dụng đến hơn 20 năm.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi và vô cùng hài lòng về không chỉ chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý. Khả năng lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp là cách mà chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu đáng kể chi phí cho hoạt động thi công lắp máy.2213

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh hay sử dụng dây chuyền nước đóng bình tinh khiết chất lượng tốt thì hãy liên hệ với công ty Toàn Á để được chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App