Công trình Traphaco công suất 4.000L/h

Công ty cổ phần Traphaco là công ty rất lớn trong lĩnh vực dược phẩm của Việt Nam, được cục quản lí Dược Việt Nam chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Để có được các sản phẩm trong ngành dược phẩm đủ tiêu chuẩn thì công ty cũng phải lựa chọn các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và dây chuyển khử ion trong nước dùng trong công nghiệp sản xuất thuốc mà công ty Toàn Á thực hiện lắp đặt cho công ty là một trong những yếu tố thành công của công ty.

Công ty Toàn Á đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt các hệ thống sản xuất nước sạch, nước tinh khiết từ lớn đến nhỏ. Các công trình tiêu biểu mà Toàn Á như: Công trình Toàn Á – Núi Pháo, công trình Toàn Á – Masan, v.v… là những minh chứng sắt cho năng lực của công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á.
Công trình lắp đặt hệ thống được được triển khai từ đầu tháng 11 năm 2012, quá trình cung cấp và lắp đặt diễn ra trong vòng 45 ngày, công ty Toàn Á đã đảm bảo lắp đặt đúng tiến độ và đúng tiêu chuẩn mà phía ban quản lí của công ty Traphaco đưa ra.
Dưới đây là một số hình ảnh mà công ty Toàn Á lưu giữ về việc cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lí nước khử ion cho công ty cổ phẩn Traphaco.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App