Công nghệ lọc nước RO

Lọc nước RO là gì?

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ sử dụng màng siêu lọc có khe lọc cỡ 0.0001micron để lọc đến các kích thước ION, nguyên tử để sản xuất ra nguồn nước tinh khiết được ứng dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Công nghệ RO

Thẩm thấu ngược là gì?

Là 1 quá trình mà trong đó các thiết bi hoạt động để loại bỏ 99% tất cả các chất rắn, kim loại, các vi khuẩn, các chất hữu cơ có trong nước. Thậm chí là các chất có khối lượng phân tử lớn hơn 300 và những hạt nhỏ có kích thước 0.001 micron.

Màng lọc RO
Màng lọc RO

Để lọc nước tinh khiết nên sử dụng công cụ thẩm thấu ngược RO. Quá trình thẩm thấu ngược RO là quá trình ngược của quá trình thẩm thấu tự nhiên. Nước thông qua màng lọc để giữ lại các chất cặn bã không được hòa tan. Để quá trình này được thực hiện cần có một bơm để tạo áp lực cho nước chảy quan màng RO và các chất cặn bã được tống ra ngoài.

Tại sao sử dụng công nghệ RO để sản xuất nước tinh khiết

  • Công nghệ RO loại bỏ được 99% vi khuẩn có hại cho sức khỏe và an toàn tuyệt đối mà không cần công đoạn nào khác, có thể đem sử dụng ngay.
  • Công nghẹo lọc nước RO loại bỏ được các chất nguy hại có trong mạch nước  ngầm, nước sông, nước mặt và các khu xử lý nước.
  • Loại bỏ được các chất gâ ung thư mạnh như: ASEN ( thạch tín ).
  • Công nghệ RO là công nghệ tạo ra được nguồn nước tinh khiết nhất, có khả năng lọc nước rất cao, hơn cả những công nghệ siêu lọc.

Bảng hiệu suất loại bỏ tạp chất của màng RO

Hiệu suất loại bỏ tạp chất màng RO
Hiệu suất loại bỏ tạp chất màng RO

Với công nghệ lọc nước Ro luôn cho ra nguồn nước tinh khiết nhất.

Lọc nước RO gia đình

Lọc nước RO công suất lớn

Nguồn: toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App