CÁC LÕI LỌC CỦA MÁY LỌC NƯỚC NIKAWA HOẠT ĐỘNG RA SAO?

 

Lõi lọc là trái tim của máy lọc nước. Máy bền hay không, lọc có hiệu quả hay không phần nhiều là do lõi lọc nên nếu có ý định dùng máy lọc nước thì cần  quan tâm là lõi lọc

Cả máy lọc nước Nano và RO có cấu tạo nhiều lõi lọc để lọc nước được hiệu quả nhất. Phổ biến nhất là máy từ 5 lõi lọc trở nên. Nguyên tắc hoạt động là lọc các tạp chất to trước, sau đó đến các tạp chất nhỏ hơn. Máy lọc sử dụng áp lực của máy bơm nước và chênh lệch áp suất để đẩy nước qua các lõi lọc. Cấu tạo của một máy lọc nước RO (Ví dụ máy NIKAWA) sẽ có các loại lõi lọc phổ biến sau:

Lõi số 1: Loại bỏ rong rêu, bùn đất rỉ sét kích thước >5 micro. Loại lõi này thường có thời hạn sử dụng khoảng 3-6 tháng (với máy lọc nước NIKAWA)

Lõi số 2: Chứa than hoạt tính để hấp thụ kim loại nặng, chất tẩy rửa, hoá chất độc hại. Lõi này có tuổi thọ từ 6-9 tháng.

Lõi số 3: Loại các tạp chất thô có kích thước >1 micron. Lõi này có thời hạn sử dụng từ 9 – 12 tháng.

Lõi lọc 4: Đây là màng lọc RO. Ở đây toàn bộ tạp chất còn lại sẽ được giữ lại tại màng lọc và đẩy ngược ra ngoài theo đường dẫn nước thải, chỉ để nước tinh khiết đi qua. Tuổi thọ của lõi lọc này khoảng 3-5 năm.

Lõi lọc 5: Đây là lõi lọc Carbon để diệt khuẩn, làm mềm, cân bằng độ PH cho nước. Qua bước này, nước có thể được dùng trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Tuổi thọ của lõi lọc số 5 là khoảng 2-3 năm..

Máy lọc nước gia đình NIKAWA 5 cap
Máy lọc nước gia đình NIKAWA 5 cap

 

Ngoài 5 lõi cơ bản, các máy lọc nước hiện nay còn được trang bị thêm các lõi số 6-7-8-9.

Lõi lọc 6:  là lõi lọc tạo Oxy Được trang bị màng lọc RO DOW filmtec đẳng cấp.

Lõi lọc 7:  Đây là là lõi lọc nano alkaline được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, giúp bổ sung vi khoáng vào nước đã lọc giúp đảm bảo sức khỏe một cách tuyệt đối cho người sử dụng.

Lõi lọc 8:  Bằng NANO SILVER hay còn gọi là lõi lọc bạc.  Đây là lõi lọc dùng để xử lý cơ bản những vi khuẩn còn sót lại, và kể cả là các vi khuẩn tái nhiễm, sau khi nước được lọc qua các cấp lọc trước và được đựng trong thùng chứa, từ đó đảm bảo cho nguồn nước sau khi được lọc qua lõi lọc số 8 được đảm bảo, và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Lõi lọc 9: Lõi lọc số 9 được trang bị một bóng đèn UV giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn nhờ tạo ra những bước sóng siêu ngắn, tác động và thay đổi cấu trúc AND của vi khuẩn, làm cho vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn.

 

Tất cả các sản phẩm linh kiện của Máy lọc nước NIKAWA đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới, có tem chống hàng giả và tem bảo hành, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy nhập khẩu CO và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng CQ đầy đủ.

Cần biết về nguồn nước gia đình ra sao, dùng Máy lọc nước bao nhiêu lõi là đủ, khách hàng có thể vào website toana.vn đặt câu hỏi hoặc liên hệ đến số máy 0913543469-19009079.  Đội ngũ chuyên gia xử lý nước cao cấp chuyên nghiệp và các kỹ sư giỏi của TÒAN Á- Đơn vị lắp ráp và phân phối độc quyền thương hiệu Máy lọc nước NIKAWA sẽ giải đáp các thắc mắc và đưa ra phương án xử lý nước phù hợp với nguồn nước nhà bạn sao cho đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App