Tìm hiểu công nghệ RO trong dây chuyền lọc nước đóng bình

Chắc hẳn khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình thì bạn sẽ biết đến công nghệ RO. Dây chuyền sản xuất nước công nghệ RO được xem là hiện đại nhất hiện nay, được Hoa Kì nghiên cứu và ứng dụng vào trong hệ thống sản xuất nước uống. Hiện nay, công nghệ hiện đại này đã xuất hiện tại Việt Nam và được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Công nghệ lọc nước này giúp bạn sản xuất ra được nguồn nước tinh khiết chất lượng, loại sạch đến 99,9% vi khuẩn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vi khuẩn gây hại tồn tại trong nước. Nguồn nước sạch với công nghệ lọc nước RO quả là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nước uống sạch.

A- Thông tin về dây chuyền lọc nước đóng bình công nghệ RO

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại dây chuyền lọc nước đóng bình do các đơn vị cung cấp tuy nhiên để nói về công nghệ chất lượng nhất thì có thể nói đến công nghệ RO. Nếu bạn đang có dự định kinh doanh nước uống đóng bình thì cần phải tìm hiểu những điều sau đây:

1. Ưu điểm của công nghệ RO trong sản xuất nước uống

Gần như hiện nay, các hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình được sử dụng tại Việt Nam đều tin tưởng và lựa chọn công nghệ RO. RO là công nghệ hiện đại hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược. Màng RO được sản xuất bằng sợ thủy tinh nhân tạo với công dụng chỉ cho những phân tử nước di qua mắt lọc và giữ lại toàn bộ các vi khuẩn và kim loại có kích thước nhỏ 0.0001 micromet. Công nghệ RO cho phép:

Loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm có liên quan đến clorine. Clorine là một trong những chất gây ung thư cho con người do đó nguồn nước được xử lý cần phải loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm từ chất này. Công nghệ RO có thể giúp loại bỏ hoàn toàn các chất có liên quan đến clorine trong nguồn nước giúp nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng.

dây chuyền lọc nước khoáng

Loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng: Các kim loại nặng tồn tại trong nước có thể kể đến như sắt, mangan, phèn, magie, nhôm…do đó để loại bỏ được các phân tử này không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên công nghệ RO trong dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình làm được. Với mang lọc chất lượng cao, giữ lại được tấn tận cùng những phân tử có kích thước nhỏ 0,001 micromet giúp lọc sạch các kim loại nặng tồn tại trong nước.

Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn: Như đã nói, công nghệ RO có thể loại bỏ cả những kim loại nặng lơ lửng trong nước thì việc lọc và loại ra các vi khuẩn là điều mà công nghệ RO có thể làm dễ dàng.

Giá cả công nghệ ngày càng rẻ: Ngày nay công nghệ xử lý nước uống tinh khiết RO được sử dụng phổ biến và ngày càng được cải tiến tốt hơn. Tuy nhiên giá thành của công nghệ lọc nước tinh khiết đóng bình này vô cùng phải chăng, rẻ hơn so với những gì nó làm được. Đó là lý do vì sao công nghệ RO hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh nước đóng chai.

2. Nhược điểm của công nghệ RO trong sản xuất nước đóng chai

  • Lãng phí nguồn nước đầu vào. Sử dụng công nghệ RO có nước thải nên gây lãng phí nước.
  • Máy lọc nước RO có bình chứa nên trông khá là cồng kềnh và thiếu thẩm mĩ.
  • Công nghệ RO cần phải có áp lực lớn mới đẩy được nước qua màng RO do đó phải sử dụng điện nên đôi khi gây tiêu hao điện mà lại không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Công nghệ RO cũng gặp khó khăn trong việc xử lý nguồn nước có nhiều cặn là cặn vôi.
  • Nguồn nước sau lọc không giữ được khoáng chất thiết yếu do đó không cung cấp được một số loại khoáng chất tốt cho cơ thể.

Tuy những nhược điểm trên đây có một số những ảnh hưởng nhất định nhưng những gì mà nó mang lại vượt xa so với những nhược điểm đó nên đây vẫn được xem là công nghệ lọc nước tinh khiết hàng đầu được tin tưởng.

B- Tại sao nên lựa chọn dây chuyền lọc nước đóng bình của Toàn Á

Nói về Toàn Á người ta nghĩ ngay đến đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng với những dự án thi công hoàn hảo cho khách hàng, Toàn Á đã được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước.

hệ thống xử lý nước toàn á

Trước hết, các linh kiện của Toàn Á đều là những linh kiện chính hãng 100% được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Dây chuyền do công ty xử lý nước Toàn Á lắp đặt có thể sử dụng và hoạt động ổn định lên đến 30 năm.

Các loại vật liệu lọc nước và than hoạt tính do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu do đó đảm bảo được yêu cầu về thiết kế, độ bền và khả năng mang đến hiệu quả cao trong quá trình xử lý và lọc nước.

Hệ thống được trang bị cả loại tự động và bán tự động cho bạn lựa chọn.

Máy chạy rất êm, khung máy làm bằng inox 304 sus nên độ bền cực cao, đẹp, khả năng chống ăn mòn, gỉ séc tuyệt đối mang đến sự yên tâm khi sử dụng.

Sử dụng dây chuyền lọc nước đóng bình của Toàn Á tiết kiệm điện năng lên đến 30% so với các dòng máy thông thường trên thị trường.

Lựa chọn Toàn Á là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình chất lượng và chương trình chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Để được tư vấn thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình. Rất hân hạnh được phục vụ!

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App