Chuyến đi “Tương trợ vùng tâm dịch Bắc Giang”

Nội dung bài viết

Chương trình  “Tương trợ vùng tâm dịch Covid Bắc Giang” được phát động trong nội bộ công ty, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt nhiệt của các cán bộ nhân viên. Để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tốt nhất, toàn bộ số tiền quyên góp được giành để mua nhu yếu phẩm, vật dụng, trang thiết bị y tế cần thiết.

Trong đó gồm:

icon 100 bộ bảo hộ cấp 4 – Vinguard;

icon 500 chiếc khẩu trang 3M N95;

icon 30 lít nước sát khuẩn Asirub;

icon 2000 chiếc gang tay y tế Vglove;

icon 500 chiếc kính chống giọt bắn Face Shield;

icon 100 thùng nước điện giải Revive Pepsico;

icon 10 máy lọc nước uống tinh khiết Nikawa.

Ngày 03 tháng 06 năm 2021, đội thiện nguyện công ty đã trực tiếp đến Bắc Giang để trao tặng những món quà này. Tham gia chuyến đi có ông Nguyễn Hoàng Tùng – Trưởng phòng Kế hoạch – Hành chính; ông Nguyễn Văn Thưởng – Chủ tịch công đoàn, cùng nhiều cán bộ nhân viên.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, theo sự hướng dẫn của Chính quyền địa phương, tất cả đồ dùng, thiết bị đã được đội thiện nguyện Công ty chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Giang – đầu mối tiếp nhận ủng hộ.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hoàng Tùng đã gửi lời động viên và chúc người dân Bắc Giang sớm vượt qua khó khăn. Đơn vị tiếp nhận cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của các cá nhân và tập thể Công ty.

Hoạt động này như một đóng góp nhỏ của Toàn Á cho cộng đồng. Mong rằng, dịch bệnh Covid – 19 sớm qua đi, cuộc sống của người dân Bắc Giang sớm trở lại ổn định.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 5Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 3Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 6   Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 4Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 2

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland