Chuyến đi dã ngoại tháng 9 của Hội chị em Toàn Á

Nội dung bài viết

Vào ngày 13/09/2020, công ty Cổ Phần Công nghệ môi trường Toàn Á đã tổ chức chuyến du lịch dã ngoại cuối tuần cho Hội chị em phụ nữ Công ty tại khu Resort Ba Vì Nature Lodge.

Img 0044
Anh chị em công ty có mặt lúc 6h30 tại Công ty và khởi hành chuyến đi

Img 0178 Img 0180

Đây là một sự kiện thể hiện sự quan tâm của ban TGĐ nhằm mục đích mang lại cho toàn thể chị em công ty những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau những tháng ngày làm việc vất vả. Bên cạnh đó, chuyến dã ngoại như một món quà công ty dành tặng cho những nỗ lực, phấn đấu của phái nữ trong nửa đầu năm 2020 vừa qua. Chuyến dã ngoại cũng là cơ hội để xây dựng tính đoàn kết, gắn bó trong nội bộ, tạo cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong công ty.

Img 0201Img 0203Img 0210Img 0216

Chuyến đi tuy chỉ diễn ra trong ngày nhưng đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau những chuyến đi nghỉ ngơi này, các chị em lấy lại nguồn năng lượng, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020; đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Toàn Á ngày càng ổn định và phát triển.

Sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh em
Sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh em

Img 0239

Để tổ chức được thành công như vậy, một phần không nhỏ được sự giúp đỡ của Công đoàn, Hội anh em Toàn Á. Rất mong rằng trong những chuyến đi sau này của chị em luôn có sự đồng hành của anh em.

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland