Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Toàn Á

Thư cảm ơn đến quý đối tác – khách hàng

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Toàn Á

Kính gửi Quý khách hàng – đối tác,

Ngày 31/7/2018 tại Nhà Hàng Trống Đồng Cảnh Hồ, Hà Nội, Công Ty CP Công Nghệ Môi Trường Toàn Á đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và hoạt động, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô tài sản, mạng lưới, công nghệ, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp của Công ty Toàn Á.

 Tham dự Lễ Kỷ niệm và gửi lời chúc mừng đến Công ty Toàn Á nhân dịp đặc biệt này là đông đảo đại diện của cộng đồng Quý khách hàng và các Đối tác.

Thay mặt Công ty Toàn Á, tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng và Đối tác vì đã hiện diện, chung vui cùng Công ty Toàn Á.

Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là minh chứng sinh động cho chặng đường hơn 15 năm gắn bó, đồng hành cùng Công ty Toàn Á. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho một sự thật: Chúng ta đã tạo dựng được một nguồn tài sản vô giá là các mối liên hệ và tương tác.

Với Công ty Toàn Á, nguồn tài sản vô giá này phản ánh sự tín nhiệm to lớn mà Quý Khách hàng dành cho Công ty Toàn Á và ấn tượng tốt đẹp mà Công ty Toàn Á đã gieo trong lòng xã hội như công ty xử lý nước hàng đầu về trách nhiệm xã hội.

Công ty Toàn Á tin tưởng và hy vọng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với cộng đồng Quý khách hàng và Đối tác để tiếp tục con đường liên kết để phát triển, Toàn Á cùng thịnh vượng.

Với sự thành công của Lễ Kỷ niệm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Toàn Á, ngôi nhà chung của chúng ta, xin được gửi đến toàn thể Quý khách hàng và Đối tác lời chúc mừng hạnh phúc và thành đạt.

TỔNG GIÁM ĐỐC

AN NGỌC CƯỜNG

 

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App