Đã tìm ra nhà vô địch giải bóng đá “Toàn Á Open 2020”

Nội dung bài viết

Ngày 26/07/2020, Giải bóng đá Toàn Á Open đã chính thức khai mạc trong không khí sôi động. Giải đấu diễn ra với sự tham gia của 4 đội bóng: FC Toàn Á, FC Tekcom, FC Tiger-DNT, FC Omizu và hàng trăm cổ động viên tại sân bóng xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Giải đấu được tổ chức nhân kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á (31/7/2003 – 31/7/2020) nhằm tri ân quý đối tác, quý khách hàng đã ủng hộ và song hành với Toàn Á trong thời gian qua. Đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi, gắn kết giữa các doanh nghiệp trong ngành xử lý nước.

Toan A Open 1.1
4 đội tham gia: FC DNT&Tiger, FC Tekcom, FC Toàn Á, FC Omizu

Tới tham dự lễ khai mạc, về phía công ty Toàn Á có sự tham gia của ông An Ngọc Cường – TGĐ, bà Hà Thị Kim Anh – P.TGĐ, ông Nguyễn Toàn Thiệp – P.TGĐ Công ty cùng Đại diện các công ty quản lý đội bóng, nhiều vị khách quý và các cơ quan thông tấn báo chí.

 

Toan A Open 1.2
Các đại biểu tới tham dự giải bóng “Toàn Á Open 2020”
Toan A Open 1.3
Ông An Ngọc Cường – TGĐ. Công ty Toàn Á phát biểu
Toan A Open 1.4
Đại diện các Đội nhận cờ lưu niệm của BTC

Toan A Open 3

Toan A Open 1
Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân cỏ

Các đội bóng thi đấu 2 cặp vòng bảng, nhằm chọn ra các đội tiếp tục tiến vào vòng bán kết và chung kết. Buổi chiều là các trận đấu tranh giải giải Ba – Tư giữa FC Omizu và FC Tiger-DNT, giải vô địch giữa FC Toàn Á và FC Tekcom.

Toan A Open 2

Trận chung kết diễn ra trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi khi mưa lớn kéo dài, nhưng các các cầu thủ đã thi đấu hết mình trên sân cỏ, cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho người xem. Kết thúc trận đấu gay cấn và kịch tính giữa FC Toàn Ávà FC Tekcom với tỷ số 2 -1. FC Toàn Á xuất sắc giành chức vô địch mùa giải năm 2020. Giải nhì thuộc về FC Tekcom, Giải Ba: FC Tiger DNT, Giải phong cách: FC Omizu.

Toan A Open 4

Toan A Open 8
Giải phong cách: FC Omizu
Toan A Open 9
Giải ba: FC DNT&Tiger
Toan A Open 10
Giải nhì: FC Tekcom

Tại lễ bế mạc Ban tổ chức đã trao huy chương cho các đội bóng, Toàn Á FC đã bước lên bục cao nhất để nhận Cúp Vô địch. Đồng thời, BTC còn trao giải cho 2 cầu thủ vì có màn thể hiện xuất sắc trong suốt trận đấu: Giải Găng tay vàng cho thủ môn xuất sắc Nguyễn Quang Kiên – FC Tekcom; giải vua phá lưới cho cầu thủ Hoàng Xuân Hoành – FC Toàn Á.

Toan A Open 7
Giải thưởng cá nhân: Vua phá lưới và giải Găng tay vàng
Toan A Open 11
FC Toàn Á xuất sắc giành chức vô địch
Toan A Open 6
Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

Lễ bế mạc kết thúc với nhiều cảm xúc lắng đọng trong mỗi cầu thủ và người hâm mộ. Năm đầu tiên tổ chức giải bóng đá Toàn Á Open đã thành công tốt đẹp và thu hút sự quan tâm nhiệt tình của các đội bóng cũng như sự theo dõi của người hâm mộ. BTC mong rằng đây là bước đệm cho những giải đấu mới những năm tới, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển.

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland