Các chứng nhận chất lượng và giải thưởng của Toàn Á

Nội dung chính

Chứng chỉ chất lượng là phương tiên khách quan để người dùng có thể đánh giá năng lực hoạt động của đơn vị với dịch vụ cung cấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ xử lý nước và các mặt hàng lọc nước chất lượng nhất.

Trên tiến trình phát triển, khẳng định thương hiệu, chúng tôi đã giành được nhiều giấy chứng chỉ, chứng nhận chất lượng, bao gồm:

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 về tư vấn, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ, cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý nước; sản xuất và kinh doanh các vật tư ngành nước, máy lọc nước, dây chuyền lọc nước tinh khiết, bình đun nước năng lượng mặt trời, máy lọc không khí và bồn bể công nghiệp.

Iso 9001 2008
Giấy chứng nhận ISO 9001:2008
ISO 9001:2015
ISO 9001:2015

Đạt huy chương và chứng nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế” cho sản phẩm Máy lọc nước.

Giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
Giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng cho các sản phẩm lọc nước đang kinh doanh và phân phối.

Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng
Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Giải thưởng tăng trưởng tốt nhất do thương hiệu màng lọc Vontron trao tặng.

 

Vontron 1
Giải thưởng tăng trưởng tốt nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam như: Creteac, Runxin, Vontron,…

Creteac 1 (1)

 

Giay Uy Quyen

Authorizaton Letter Toan A 2020 Runxin (1)

Anh Ki Ket Jk Matic

Các giấy chứng chỉ, chứng nhận là minh chứng cho quá trình hoạt động và cam kết chất lượng với người tiêu dùng Việt. Chúng tôi luôn cập nhập để nâng cao kiến thức chuyên môn, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng và tự tin cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường.