Chuẩn bị gì khi muốn kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình

hệ thống lọc nước RO khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình

Tại Việt Nam, thị trường nước giải khát đang là một trong những thị trường tiềm năng nhất trong trong các ngành kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều người muốn tấn công vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, bạn lại vướng phải khúc mắc vì không biết kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình phải chuẩn bị những gì. Hiểu được điều này thì công ty Toàn Á, chuyên gia trong lĩnh vực phân phối nước tinh khiết sẽ giúp bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin.

1. Chuẩn bị mặt bằng khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình

Mặt bằng để sản xuất nước uống đóng bình sẽ phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của đơn vị. Khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình cần phải xác định trước tiềm năng của việc sản xuất kinh doanh, đối tượng sẽ phục vụ và khả năng có thể tiêu thụ được.

Sau khi xác định được những vấn đề đó thì tiếp đến là chuẩn bị mặt bằng. Mặt bằng sẽ liên quan đến việc lựa chọn công nghệ lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Công nghệ lọc công suất càng lớn sẽ tốn nhiều diện tích hơn so với công nghệ lọc công suất nhỏ.

mặt bằng của hệ thống kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình

Ưu điểm của công nghệ lọc nước hiện nay đó là thiết kế đơn giản, do đó không tốn quá nhiều diện tích. Đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao trong việc lọc nước siêu sạch.

Khi thiết kế hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình, cần phải có sự bố trí về nơi sản xuất. Chẳng hạn như phòng sản xuất nước, làm thoáng, phòng chiết rót.

2. Chuẩn bị giấy tờ đăng ký kinh doanh

Khi kinh doanh bất cứ một lĩnh vực gì đơn vị tham gia kinh doanh phải chuẩn bị đầy đủ về mặt giấy tờ. Có rất nhiều loại giấy tờ phải chuẩn bị cho kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình có thể kể đến:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Giấy đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giấy đăng ký ngành nghề kinh doanh.

Giấy phép kinh doanh là vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu không làm ngay và sớm trước khi việc kinh doanh đi vào hoạt động thì đơn vị của bạn sẽ bị cơ quan kiểm tra và giải quyết. Do đó tốt nhất, cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt giấy tờ. Để đảm bảo về vấn đề pháp lý khi kinh doanh.

3. Xác định nguồn nước đầu vào

Xác định nguồn nước đầu vào là vấn đề quan trọng khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình. Khi kinh doanh nước, nguồn nước đầu vào cũng phải được đem đi để kiểm tra chất lượng đầu vào. Khi qua kiểm duyệt thì bạn sẽ được cấp phép về nguồn nước đủ điều kiện để kinh doanh nước uống.

Khi nước được kiểm duyệt bạn sẽ biết được thành phần của nguồn nước có những gì. Rồi từ đó có thể chọn được công nghệ lọc nước đóng bình tốt nhất cho nguồn nước.

Có thể sử dụng nước đầu vào là nước giếng khoan tuy nhiên cần phải kiểm tra nguồn nước kĩ càng. Nước giếng khoan cần phải có công nghệ lọc chuẩn để đảm bảo lọc được hết những chất độc hại ra khỏi nguồn nước.

4. Chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình chuẩn

Khi đã được cấp phép sử dụng nguồn nước đầu vào, bạn sẽ biết nguồn nước của mình có chứa nhưng thành phần tạp chất gì. Và từ đó có thể tìm được loại dây chuyền lọc nước tốt nhất.

Hiện nay, khi lựa chọn công nghệ lọc nước, các đơn vị thường lựa chọn công nghệ lọc nước RO. Công nghệ RO là công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay, với khả năng lọc sạch các cặn và chất ô nhiễm trong nước. Hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược cho phép lọc nước sạch đến 100%.

Công nghệ này được xem là một trong những thành tựu lơn của ngành lọc nước. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, khi lựa chọn hệ thống lọc nước RO, bạn nên lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

hệ thống lọc nước RO khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình

5. Thiết kế logo đóng bình và nhãn hiệu

Khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình, việc thiết kế logo được xem là vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình được đến với người tiêu dùng thì cần phải chuẩn bị tem mác, logo, đóng dấu nhãn nhiệu để người mua có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của mình.

Đơn vị nào cung cấp dây chuyền lọc nước chất lượng nhất

Vấn đề tìm nhà cung cấp dây chuyền lọc nước khi kinh doanh nước đóng bình là vô cùng quan trọng. Nhà phân phối tốt có thể giúp bạn thi công và lắp đặt dây chuyền lọc nước chất lượng nhất với mức giá uy tín. Và đơn vị có thể làm tốt nhất được việc này chính là công ty môi trường Toàn Á.

Toàn Á với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, có nhiều công trình dự án lớn. Do đó nhân viên đều là những người có kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những chuyên gia tư vấn đầu ngành có thể tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích khi kinh doanh dây chuyền lọc nước đóng bình.

Dây chuyền lọc nước RO là dòng công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị phân phối uy tín nhất cho dòng dây chuyền công nghệ cao này thì công ty Toàn Á là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Kinh doanh nước uống có thể nói là một trong những ngành dễ dàng và mang lại được nguồn lợi nhuận lớn. Do đó rất nhiều người có ý định kinh doanh nước uống. Nếu bạn vẫn còn đang khó khăn trong việc tìm đơn vị uy tín giúp bạn tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về mảng lọc nước tinh khiết này thì hãy liên hệ với công ty môi trường Toàn Á chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT:  84 913 543 469. Toàn Á hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App