Chọn mua máy lọc nước giếng khoan loại nào tốt

sử dụng máy lọc nước giếng khoan để xử lý nước nhiễm phèn

Nếu gia đình bạn sở hữu một nguồn nước giếng khoan đủ đảm bảo để hệ thống lọc có thể dễ dàng cho việc xử lý thì bạn nên mua máy lọc nước giếng khoan. Máy lọc nước giếng khoan là giải pháp hữu hiệu có thể giải quyết mọi vấn đề ô nhiễm cho nguồn nước. Tuy nhiên bạn đang  băn khoăn không biết mua máy lọc nước giếng khoan loại nào tốt. Đừng lo lắng hãy để chuyên gia Toàn Á giúp bạn.

A. Tại sao phải xử lý nước giếng khoan

Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm, được lọc qua nhiều tầng đất đá do đó vấn đề đảm bảo an toàn tuy không triệt để nhưng nó cũng thực sự là nguồn nước tiềm năng nếu ta khai thác đúng cách.

Ở các vùng nông thôn hay thành phố thì việc sử dụng nước giếng khoan vẫn được diễn ra thường xuyên , tuy nhiên thường các gia đình chỉ xử lý thô bằng cột lọc rồi uống trực tiếp và nấu ăn, tuy nhiên điều này thật nguy hiểm.

sử dụng máy lọc nước giếng khoan để xử lý nước nhiễm phèn

Nước giếng khoan là nguồn nước có độ trong khá cao. Tuy nhiên không phải cứ nước đạt độ trong cao là nước an toàn, đảm bảo chất lượng cho sức khoẻ. Chính vì vậy dù là nước giếng khoan trong suốt cũng cần phải được kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng.

Thường mẫu nước giếng khoan đi xét nghiệm có chứa phèn và hàm lượng kim loại nặng cao vượt quá mức cho phép do đó gây nguy hiểm cho con người khi sử dụng nếu không được trang bị hệ thống lọc.

Tốt nhất là bạn nên trang bị một hệ thống lọc nước giếng khoan chất lượng cho gia đình mình để việc sử dụng nước được đảm bảo tốt nhất.

B. Công dụng của xử lý nước giếng khoan

Khi xử lý nước giếng khoan nước đảm bảo được độ trong và hàm lượng các chất được phép có trong nước do đó có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước. Đây là điểm mà máy lọc nước giếng khoan chất lượng có thể làm được.

máy lọc nước giếng khoan xử lý nước cực hiệu quả

Một hệ thống lọc nước chất lượng được trang bị các lớp lọc cần thiết cho khả năng loại bỏ các chất bẩn ô nhiễm ra khỏi nguồn nước. Những chất cặn bã, vi khuẩn, vi rút, hoá chất độc hại được loại ra khỏi nguồn nước một cách dễ dàng giúp nước trong, sạch, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Mục đích của khâu lọc nước này là mang đến một nguồn nước tinh khiết, nói không với phèn, kim loại nặng, hoá chất độc hại…nâng cao sức khoẻ cho con người.

Không chỉ vệ hệ thống lọc nước giếng khoan còn được trang bị cột lọc bù khoáng có khả năng cung cấp các khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường hoạt động cho con người, tăng hệ miễn dịch và phòng ngừa những bệnh nguy hiểm.

C. Chọn mua máy lọc nước giếng khoan loại nào tốt?

Hiện nay, thực trạng sử dụng nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý diễn ra khá nhiều ở các vùng nông thôn. Vấn đề là do người dân chưa được tiếp xúc với công nghệ lọc nước hiện đại và chưa có sự hiểu biết về công nghệ này nên chưa có sự đầu tư để nguồn nước giếng khoan nhà mình đảm bảo an toàn hơn.

Tuy nhiên khi biết đến sản phẩm máy lọc nước giếng khoan với công nghệ lọc RO thì mọi người dường như thay đổi ý nghĩ. Rất nhiều gia đình đã trang bị hệ thống máy lọc nước chất lượng để xử lý nước giếng khoan, giúp gia đình mình được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn.

máy lọc nước giếng khoan xử lý nước sạch

Máy lọc nước công nghệ RO nikawa có khả năng loại bỏ 99.9% các loại vi khuẩn ra khỏi nguồn nước. Hệ thống được trang bị từ 5 đến 9 lõi lọc cho người dùng lựa chọn. Các cột lọc từ thứ 6 trở lên ngoài công dụng làm sạch cho nguồn nước thì còn giúp bổ sung khoáng và các chất thiết yếu cho nguồn nước.

Với sự chất lượng về công nghệ thì hệ thống lọc nước RO này đã chứng mình được tên tuổi và sự hiện đại của mình, trở thành dòng sản phẩm ưu việt nhất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Một sản phẩm máy lọc nước chất lượng như Nikawa có thể xử lý nước giếng khoan và uống trực tiếp ngay sau lọc. Nước có khả năng bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể, phòng chống các bệnh về đường ruột, như một nguồn nước khoáng cung cấp độ ẩm cho da. Hơn nữa nước giếng khoan sau lọc dùng để sinh hoạt hằng ngày như nấu nướng cực kì đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Một hệ thống máy lọc nước giếng khoan chất lượng có thể đảm bảo được:

  • Độ tinh khiết, độ trong cho nguồn nước.
  • Máy có chế độ tự sục rửa, bảo vệ hệ thống luôn sạch và làm việc hiệu quả.
  • Máy lọc nước chất lượng được tích hợp các hệ thống âm thanh tự động thông báo về tình trạng của nguồn nước.
  • Nước được dự trữ trong máy để tránh trường hợp mất điện sẽ không thể xử lý được.
  • Máy được trang bị các chức năng nóng, lạnh cực kì tiện ích cho việc sử dụng.

Sau khi biết máy lọc nước giếng khoan Nikawa chất lượng rồi thì bạn lại băn khoăn đó là không biết mua máy ở đâu chất lượng. Với vấn đề này thì Toàn Á có thể giải quyết cho bạn một cách đơn giản nhất. Toàn Á là đơn vị phân phối máy lọc nước nikawa hàng đầu thị trường hiện nay đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng hệ thống lọc và giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước chất lượng để lọc nước giếng khoan thì hãy liên hệ với công ty Toàn Á theo hotline 0913 543 469  để được chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: VÌ SAO PHẢI LỌC NƯỚC SINH HOẠT VÀ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT LOẠI NÀO TỐT

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App