Cây nước nóng lạnh Nikawa

Cây nước nóng lạnh Nikawa có thể được sử dụng tại các gia đình, nhà hàng, công sở, trường học… – những nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng – lạnh tại chỗ, nhanh gọn, tiết kiệm năng lượng. Thiết bị có khả năng cung cấp nước nhanh, với nhiệt độ nóng trên 90 độ C, và làm mát dưới 18 độ C.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thực tế, Nikawa liên tục cho ra các model mới, với mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng. Sản phẩm được tích hợp các tính năng như tiết kiệm điện, khay chứa nước thừa, máy 2 chức năng, 3 chức năng,… nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho người sử dụng.

Các dòng cây nước nóng lạnh trên thị trường có mức giá dao động khá mạnh, từ 1 đến 6 triệu đồng. Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn, bạn có thể sẽ mua phải hàng giả, không có giấy chứng nhận chất lượng. Do đó, hãy lựa chọn đến các thương hiệu uy tín, các công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Chú ý chi tiết này, bạn sẽ lựa chọn cho gia đình sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành tốt hơn về sau.

Bạn có thể đến trực tiếp showroom công ty chúng tôi, hoặc liên hệ với hotline 0913 543 469 để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam kết và đảm bảo về chất lượng các sản phẩm cây nước nóng lạnh Nikawa.

Menu truy cập nhanh

Sản phẩm

Giải pháp

BÀI VIẾT MỚI

Toan A Athena Fulland