Cấu tạo máy lọc nước giếng khoan gia đình

may-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-1b

Ngày nay, nước giếng khoan hiện đang được sử dụng chính tại các hộ gia đình nông thôn. Nếu nước giếng khoan chưa được xử lý sẽ gây ra những tiềm ẩn vô cùng to lớn cho người sử dụng. Sử dụng máy lọc nước giếng khoan gia đình là một biện pháp tốt nhất để tạo ra nguồn nước sinh hoạt cho mỗi gia đình.

may-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-1b

Những nguy hiểm khi sử dụng nước giếng khoan trong sinh hoạt.

Theo những nghiên cứu thì sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của người sử dụng. Bởi vì những hàm lượng chất độc hại gây nguy hiểm nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng trong nước giếng khoan như : thạch tín, asen, các kim loại nặng… Các chất này khi đi vào cơ thể sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm tới người sử dụng.

may-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-1a

Dù đã được cảnh báo nhưng nước giếng khoan hiện nay vẫn là nguồn nước chính trong sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay.

Hệ thống máy lọc nước giếng khoan gia đình

Những tác hại từ việc sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý là vô cùng nguy hại tới sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy sự ra đời của máy lọc nước giếng khoan gia đình hiện nay là biện pháp hoàn hảo và hiệu quả nhất để tạo ra nguồn nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt mỗi ngày.

Tùy thuộc vào chất lượng nước giếng khoan đầu vào mà khách hàng cần lựa chọn hệ thống lọc nước giếng khoan phù hợp để đảm bảo nguồn nước đạt chất lượng tốt nhất.

Thông thường thì hệ thống máy lọc nước giếng khoan gia đình được cấu tạo bới 2 cột lọc:

Cột lọc composite: được cấu tạo bới các lớp vật liệu dùng để lọc nước tốt nhất hiện nay: sỏi đỡ, cát thạch anh, mangan, và lớp than hoạt tính với tác dụng xử lý tất cả các kim loại nặng có trong nước giếng khoan.

Cột lọc 20” : Được cấu tạo bởi lõi lọc có bán kính 5 micromet được làm bằng vật liệu PP với công dụng chặn lọc được các tạp chất, bùn đất, gỉ sét với kích thước lớn hơn 5 micromet. Nước sau khi cột lọc nước này sẽ đạt tiêu chuẩn nước có thể sử dụng được trong sinh hoạt hàng ngày.

may-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh

Một số ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước giếng khoan gia đình

  • Công suất lọc của máy lọc nước giếng khoan có thể đạt được 500 – 900 Lít/ giờ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng nước cho mọi gia đình.
  • Nước sau khi được xử lý cam kết đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế, đảm bào an toàn cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm được chi phí cũng như diện tích hơn so với các biện pháp xây dựng bể lọc truyền thống.
  • Tuy nhiên nước sau khi xử lý chỉ được sử dụng với các sinh hoạt (tắm rửa, giặt) mà chưa đạt được tiêu chuẩn nước uống được. Để có thể sử dụng nước nấu nướng hàng ngày, bạn cần trang bị thêm sản phẩm máy lọc nước RO. Máy lọc nước RO hiện nay được sử dụng công nghệ RO loại bỏ tới 99% vi khuẩn gây hại có trong nước. Nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo nước tinh khiết uống trực tiếp và an toàn cho người sử dụng.

Với những nguy hiểm tiềm ẩn trong nước giếng khoan thì việc sử dụng hệ thống máy lọc nước giếng khoan gia đình là một điều cần thiết để tạo ra nguồn nước sạch nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho mỗi gia đình. Để biết thêm chi tiết thông tin cũng như giá của hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình xin quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty Toàn Á với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước và lắp đặt các dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: KM 12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.

Điện thoại: 0243 565 9214.

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App