Cát lọc nước Mangan

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cát Mangan (còn gọi là hạt MS – 2) được sản xuất tại Việt Nam nên rất tiết kiệm cho hệ thống lọc nước. Cát Mangan là loại vật liệu lọc khử Sắt, Asen và Mangan trong nước. Trong quá trình lọc nước, cát Mangan như một chất xúc tác cho quá trình loại bỏ các ion kim loại độc hại, cụ thể là Sắt, Mangan và Asen. Cát Mangan lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Cát Mangan đặc biệt hữu hiệu trong việc lọc nước và có thể xử lý nước nhiễm Mangan và Sắt ở mức cao gấp 3 – 5 lần cho phép.

Cát Mangan có những ưu điểm như: Vận hành đơn giản, không cần tái sinh định kỳ, có thể kết hợp nhiều công đoạn xử lý như xúc tác, tạo bông, lọc cặn trong cùng một thiết bị, lượng nước rửa lọc thấp hơn các loại vật liệu khác.

Ứng dụng

  • Lọc nước giếng khoan (xử lý nước cấp, nước tinh khiết) để khử mùi của nước bị nhiễm sắt, mangan, hydrogen sulfide, asen, khử mùi tanh hôi bằng việc oxy hoá trực tiếp với bề mặt cát tiếp xúc.
  • Làm chất xúc tác trong quá trình khử sắt (Fe < 30 mg/l), khử Mangan (Mn < 5mg/l) khử các chất phóng xạ.
  • Dùng trong xử lý nước nhiễm phèn
  • Có thể sử dụng trong các bể lọc hở hoặc lọc áp lực. Hướng lọc: từ trên xuống

Thông số kỹ thuật

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về vật liệu lọc nước, phương án xử lý nước giếng khoan hiệu quả hay cần liên hệ mua vật liệu lọc hoặc các sản phẩm lọc nước của Toàn Á, xin Qúy khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại

Hotline 0913 543 469 hoặc 1900 9079

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App