Cảnh báo: Phát hiện hơn 40.000 màng Vontron giả trên thị trường

Canh Bao

Theo thông báo mới nhất từ phía Vontron, phía cảnh sát đã phát hiện và thu giữ hơn 40.000 sản phẩm màng RO Vontron giả trên thị trường. Người tiêu dùng cần chú ý để không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vào tháng 12 năm 2020, trong “Cuộc chiến chống hàng giả toàn cầu” của Vontron, với sự tham gia của cảnh sát đã đột kích các các công ty Skylark, Shenzhen Runmo và Shenzhen Qingshui – chuyên sản xuất và phân phối màng RO Vontron giả. Một lượng lớn màng RO gia đình và công nghiệp giả đã được tìm thấy tại hiện trường, cùng với hơn 40.000 sản phẩm và thiết bị sản xuất giả đã bị cảnh sát thu giữ.

Vào năm 2020, Vontron đã nâng cấp bộ nhận diện và phát triển hệ thống chống hàng giả, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ nhận dạng chống hàng giả nhanh chóng.

Trên mỗi sản phẩm màng Vontron đều có có thông tin, để người dùng có thể chủ động xác thực chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách quét mã QR, mã chống hàng giả trên nhãn sản phẩm hoặc thông qua trang web chính thức.

Quý khách tham khảo thêm: Cách kiểm tra màng Vontron chính hãng.

Vontron sẽ tăng cường hơn nữa cam kết chống hàng giả vào năm 2021, để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, cũng như quyền lợi của khách hàng. Vontron sẽ tiếp tục cuộc chiến chống hàng giả với quyết tâm cao, mở rộng cả các biện pháp trực tuyến và tăng cường các biện pháp chống hàng giả với cơ quan hải quan.

Với vai trò là Nhà phân phối chính hãng duy nhất của Vontron tại Việt Nam – Toàn Á gửi cảnh báo này tới Quý khách hàng, mong rằng quý khách sẽ thật thận trọng trong quá trình mua và sử dụng màng Vontron.

Trích theo nguồn: Thông báo của Công ty TNHH Vontron.

Một số hình ảnh trong cuộc chiến chống hàng giả màng RO Vontron:

Mang Vontrong Gia 2
Màng RO Vontron giả
Mang Vontrong Gia 3
Sản xuất công nghệ thủ công, thô sơ
Mang Vontron Gia 1
Xuất số lượng lớn ra thị trường
Mang Vontron Gia 4
Màng RO Vontron kém chất lượng