Các loại nước uống đóng chai trên thị trường tốt cho sức khỏe

Nội dung chính

NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI LÀ GÌ

Khái niệm nước uống đóng chai.

Nước uống đóng chai là một sản phẩm vô cùng quen thuộc trên thị trường. Đây là các sản phẩm nước uống được đóng trong chai và cung cấp cho thị trường. Nước uống đóng chai thường bao gồm thành phần chính là H20, bên cạnh đó là các loại khoáng chất khác. Nước có vị và thành phần giống nước lọc bình thường.

Cac Loai Nuoc Uong Dong Chai
Các loại nước uống đóng chai

Tác dụng của nước uống đóng chai.

 • Tiện lợi, dễ sử dụng: Nước uống đóng chai có thiết kế gọn nhẹ, dễ mang đi mọi nơi. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần mở nắp ra là có thể uống dễ dàng.
 • Là vật dụng thiết yếu khi thiên tai ngập đến: Khi thiên tai ập đến có nhiều nơi sẽ thiếu nước nghiêm trọng, nhưng chỉ cần nước uống đóng chai thì có thể giải quyết được vấn đề nước uống cho người dân.
 • Bảo quản, lưu trữ được thời gian dài: Nước uống đóng chai gồm thành phần là H2O và nhiều chất khoáng khác nên dễ dàng bảo quản và lưu trữ.
 • Có thể tái sử dụng chai: Sau khi uống xong có thể sử dụng chai để đựng các loại chất lỏng khác (Xăng, dầu,…) hoặc dùng để làm chậu cây.
 •  Hạn chế quá trình chuyển hóa Hydrat của cơ thể:Trong quá trình luyện tập thể dục thể thao, nước uống đóng chai sẽ bổ sung nước cho chúng ta kịp thời và nhanh chóng hơn, giảm đi quá trình mất nước của cơ thể. 
 • Không có mùi hôi khó chịu, đảm bảo sạch tuyệt đối: Do nước đóng chai được trải qua nhiều quá trình lọc và xử lý kỹ càng nên người dùng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Các loại nước đóng chai.

 Hiện trên thị trường có vô cùng nhiều loại nước đóng chai, nhưng đây là một số sản phẩm tinh khiết an toàn và chất lượng nhất:

 •  Nước uống tinh khiết Aquafina: Đây là một trong những loại nước vô cùng phổ biến trong thị trường, nó được bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng sau đó được tinh chế thông qua quá trình khử khéo léo 7 bước mang tên Hydro-7. Nước uống đóng chai Aquafina gồm 4 loại: 355ml, 500ml, 1,5l và 5l.
 •  Nước uống tinh khiết Lavie: Lavie là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Aquafina. Nước đóng chai Lavie được lấy từ những mạch nước ngầm sau đó được trải qua quá trình sàng lọc rồi đem bán. Nước uống lavie gồm 8 loại: Lavie 19l bình úp, Lavie Viva 19l có vòi, Lavie 1,5l, Lavie 6l, Lavie 350ml, Lavie 500 ml, Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml.
 •  Nước uống tinh khiết Bidrico: Nguồn nước của công ty này được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên, qua quá trình sàng lọc kỹ càng., Brico đã cho ra mắt rất nhiều loại nước lọc thiên nhiên vô cùng an toàn, nước lọc của Bidrico gồm 4 loại: 500ml, 350ml, 19l, 19l úp ngược.
 •  Nước uống tinh khiết Vivant: Được sản xuất từ công ty Vĩnh Hảo, nước uống Vivant đã có một sự uy tín đáng kể trong lòng người sử dụng. Ngoài ra, thiết kế của chai còn vô cùng nhỏ gọn và năng động, chiều lòng được phần lớn các người tiêu dùng trẻ. Hiện nay, nước uống tinh khiết Vivant chỉ có một loại nước đó là chai 500ml.
 •  Nước uống tinh khiết Top: Giống như Lavie, nguồn nước của nước uống tinh khiết Top chủ yếu là từ nguồn nước ngầm thiên nhiên. Nguồn nước sử dụng được đưa qua xử lý bằng hệ thống lọc than hoạt tính, lọc tinh, trao đổi ion, thẩm thấu ngược R.O. Bước cuối cùng là tiệt trùng bằng tia cực tím (UV), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nước uống Top gồm 3 loại: 230ml, 500ml, 20l.
 •  Nước uống tinh khiết Satori: Satori là công ty được phát triển trong khoảng 5 năm gần đây. Dù tuổi đời còn ít, Satori vẫn chiếm được sự tin tưởng đông đảo của người tiêu dùng, với nguồn nước được lấy 100% từ thiên nhiên, hiện nay nhà sản xuất Satori đã cho ra mắt 4 loại nước: 350ml, 500ml, 1,5l, 2l.
 •  Nước uống tinh khiết Evian: Nước uống Evian là nước lọc được đóng chai từ dãy Alps Pháp với khoáng chất và điện giải 100% tự nhiên. Nước khoáng Evian gồm 4 loại: 330ml, 500ml, 750ml, 1,2l
 •  Nước uống tinh khiết Victory: Victory nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới nhờ sự đáng tin cậy và chất lượng. Với tiêu chí ngon-sạch-rẻ Victory chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của mình. Hiện trên thị trường, Victory có 3 loại: 230ml, 500ml, 20l.
Cac Loai Nuoc Uong Dong Chai 3
Nuốc uống đóng chai thương hiệu Lavie

Lưu ý khi sử dụng

 • Không xả rác ra ngoài môi trường: Chai nhựa dùng để đóng nước đóng chai là loại nhựa khó phân hủy, việc xả rác bừa bãi sẽ dẫn đến nhiều vấn đề của môi trường như: nóng lên toàn cầu, ô nhiễm môi trường,….
 • Chú ý nhãn hiệu và tìm mua những nơi bán hàng uy tín: Những chai nước đóng chai giả hiện đang tràn lan trên thị trường, những loại nước uống giả này khi uống vào sẽ khiến cho người dùng có nguy cơ cao bị mắc các loại bệnh ung thư hoặc các loại bệnh đường ruột. Vậy nên trước khi mua một loại nước uống đóng chai nào đó thì người dùng chúng ta nên xem xét kỹ nhãn hiệu và chọn nơi mua uy tín nhé.

Tham khảo thêm: Công nghệ và các hệ thống, dây chuyền xử lý nước RO cho nước đóng bình, đóng chai.

Thong Bao Lam Viec Online Toan A