Tìm hiểu bộ lọc nước giếng khoan gia đình được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Nước giếng khoan là một trong những nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ riêng ở vùng quê mà một số khu vực tại thành phố cũng vẫn dùng loại nước này. Đây không phải là nguồn nước sạch vì các chuyên gia cho biết trong nước giếng khoan rất ô nhiễm, nếu dùng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Do vậy, nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho tất cả mọi người thì cần thiết phải áp dụng ngay một bộ lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả.

1. Mục đích sử dụng của bộ lọc nước giếng khoan gia đình

Nhiều người cho rằng, nguồn nước dưới lòng đất chính là nguồn nước sạch nhất tuy nhiên, với sự ô nhiễm môi trường từ nhiều lĩnh vực khác nhau hiện nay đã khiến nguồn nước ấy bị biến đổi hoàn toàn. Một số vùng có thể nhận biết bằng mắt thường như đục, nhiều lắng cặn nhưng cũng có một số nơi không thể nhìn thấy được. Tóm lại, chúng ta vẫn rất cần thiết phải có một mô hình xử lý nước giếng khoan an toàn.

bộ lọc nước giếng khoan vican

Mục đích sử dụng của bộ lọc nước giếng khoan gia đình như sau:

Lọc nước giếng khoan với một mô hình hiệu quả sẽ mang lại cho chúng ta một nguồn nước sạch hoàn toàn, đáp ứng nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, tắm rửa để không mắc các bệnh lây nhiễm.

Loại bỏ các kim loại nặng thậm chí là ion kim loại ra khỏi nguồn nước của bạn, và còn giúp bạn loại bỏ mùi và các màu gây vàng ố các thiết bị vệ sinh, rửa mặt, chậu rửa … trong gia đình.

Các thành phần khoáng tốt sẽ được giữ lại từ đó cung cấp và bảo vệ sức khỏe của con người.

Với mục đích trên thì sau khi sử dụng bộ lọc nước giếng khoan gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn nước sạch đảm bảo nhất cho mình. Chúng không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn mà còn giúp cuộc sống của bạn luôn lành mạnh và vui tươi, loại bỏ những nỗi lo lắng hàng ngày về nguồn nước.

2. Bộ lọc nước giếng khoan gia đình tại công ty Toàn Á

Công ty Toàn Á tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những mô hình xử lý nước thải vệ sinh uy tín hiện nay. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang lý tưởng lớn kết hợp cùng công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam chúng tôi tự tin giới thiệu tới quý vị mô hình lọc nước giếng khoan gia đình đang được nhiều người lựa chọn nhiều nhất Việt Nam.

Cột lọc thô Pentair

Quy trình chi tiết về mô hình lọc nước giếng khoan để quý vị có thể hình dung rõ hơn về hiệu quả sau khi áp dụng:

Nước dùng cấp cho sinh hoạt được bơm lên bể chứa nước thô. Tại đây, nước sẽ được loại bỏ sơ bộ hàm lượng sắt tổng có trong nguồn nước.

Tại thiết bị lọc thô này, sử dụng vật liệu lọc là cát mangan, cát trắng chúng sẽ hoạt động như một chất chống oxy hóa bề mặt dùng để kết tủa sắt, Manganeese và Hydrogen sulfide. Chất này được tách ra khỏi nước sau khi bị oxi hóa và tạo thành chất bẩn kết tủa bám vào bề mặt vật liệu lọc. Trong thiết bị này lớp cát trắng còn được bổ sung phía trên lớp cát mangan nhăèm loại bỏ các tạp chất, chất lơ lửng trong nước để làm trong nguồn nước.

Sau 1 thời gian, khi các chất bẩn và vi sinh vật bám vào bề mặt vật liệu nhiều, khả năng oxy hóa của cát mangan sẽ giảm, lớp lọc phải được hoàn nguyên bằng nước sạch và khí kết hợp nhờ việc này mà khả năng oxy hóa của hạt lọc sẽ được phục hồi.

Nước sau khi qua thiết bị lọc thô đã được loại bỏ hàm lượng sắt tổng và chất rắn lơ lửng sẽ tiếp tục dẫn qua thiết bị trao đổi ion để loại bỏ độ cứng có trong nước.

3. Ưu điểm của bộ lọc nước giếng khoan gia đình

 • Bộ lọc nước giếng khoan gia đình này có cấu tạo rất gọn gàng vì vậy kỹ thuật lắp đặt rất nhanh. Chúng không chiếm nhiều diện tích không gian nhà bạn vì vậy nó tiết kiệm được đất xây dựng, thích hợp cho những hộ gia đình chật hẹp.
 • Nước này có mp lực nên không xảy ra hiện tượng chân không trong lớp lọc, chiều cao lớp nước trên mặt cát lọc chỉ khoảng 0,4 – 0,6m đủ để thu nước rửa không kéo cát lọc ra ngoài.
 • Áp lực nước sau bể lọc còn dư chúng sẽ chảy thẳng lên bể chứa hay cấp nước trực tiếp choc các vị trí tiêu thụ mà không cần máy bơm đợt 2.
 • Khi lọc trong vận tốc từ 8 – 12m/h
 • Khi lọc nước tuần hoàn vận tốc lọc từ 20 – 35m/h
 • Khi lọc sơ bộ và khử sắt trong nước ngầm vận tốc từ 8 – 20m/h
 • Do tổn thất qua lớp lọc có thể lấy từ 3 – 10m, nên có thể tăng chiều dày lớp lọc để tăng vận tốc lọc.

Công ty cổ phần môi trường Toàn Ý tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên về lọc nước, xử lý nước và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi có những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc xử lý tối ưu nhất các vấn đề về nước thải.

Những cam kết của công ty Toàn Á về bộ lọc nước giếng khoan gia đình:

 • Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm.
 • Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
 • Thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất và sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
 • Chất liệu an toàn không gây độc hại khi sử dụng.
 • Tập kết thiết bị nguyên đai nguyên kiện đến tận chân công trình và có sự kiểm tra nghiêm ngặt của đơn vị giám sát thi công.

Chúng tôi tin rằng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan với mức giá thành tốt nhất  tại Việt Nam sẽ mang lại cho quý vị một nguồn nước sạch và an toàn nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline sau để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng: 1900 9079 hoặc 0913543469. Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App