Bộ lọc cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu ALL IN ONE- NKW/SF-P2

Nội dung chính

Bạn mong muốn có một giải pháp lọc nước cho gia đình. Tuy nhiên, các hệ thống bạn tìm thấy đều có thiết kế cồng kềnh, thô không phù hợp với không gian và thiết kế của ngôi nhà. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu bộ lọc cao cấp tiêu chuẩn châu âu ALL IN ONE – NKW /SF – P2 với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đẳng cấp.

1. Thông số kỹ thuật

MODELNKW/SF – P2 –  ALL IN ONE
Lưu lượng (L/h)1200
Áp lực làm việc (Mpa)0.15 – 0.5
Công suất bơm sử dụng (W)370
Điện áp (V/Hz)110 – 220/50
Chế độ lọc, rửa (Auto)Autovalve
Kích thước lắp đặt (D*R*C) mm392*570*1100

2. Mô tả chi tiết sản phẩm

icon Model: NKW/SF – P2- ALL IN ONE.

icon Thương hiệu: Nikawa.

icon Thông tin chi tiết sản phẩm:

1 ALL IN ONE – P2 là giải pháp toàn diện để lọc nước, sở hữu những tính năng vượt trội để lọc sạch và làm mềm nước. Bộ lọc có thiết kế nhỏ gọn, nguyên khối, mang phong cách châu Âu đến với căn bếp hiện đại của bạn.

1 Để có được tính năng như ALL IN ONE – P2, nhiều bộ lọc phải có thiết kế khá to và đồ sộ, chiếm nhiều diện tích. Trong khi đó, bộ lọc này chỉ có kích thước 292*570*1100mm, nhưng tích hợp 02 giai đoạn xử lý nước chuyên sâu:

+ Lõi lọc than hoạt tính, được bổ sung vật liệu KDF cao cấp. Bộ phận giúp xử lý kim loại nặng và diệt khuẩn, hấp phụ các tạp chất hữu cơ hòa tan như màu, mùi, Clo, độc tố…

+ Vật liệu trao đổi ion được nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất hiệu quả để loại bỏ độ cứng trong nước. Các ion Ca2+, Mg2+, Mn2+,… là các yếu tố chính gây cứng nước, được thay thế hoàn toàn bằng Na+ hoặc H+. Nước sau lọc là nước mềm, trong sạch, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng và các thiết bị trong gia đình.

+ Cùng với đó, bộ lọc kết hợp cùng với van điều khiển tự động có chế độ Bypass và chế độ nhớ, giúp quá trình vận hành hệ thống trở nên thông minh, hiện đại hơn bao giờ hết. Quá trình lọc và làm mềm của bạn dễ dàng hơn khi cài đặt, và điều khiển bằng van.

icon Chính sách mua hàng: Bảo hành 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

Bộ lọc tổng cao cấp ALL IN ONE - P2
Bộ lọc tổng cao cấp ALL IN ONE – P2

3. Ứng dụng

Bộ lọc cao cấp tiêu chuẩn châu Âu ALL IN ONE – P2 mang đến giải pháp lọc nước hiệu quả hơn cho chủ nhân căn hộ. Bạn có thể mua bộ lọc nhu cầu sử dụng ở cấp độ gia đình như hộ dân cư, biệt thự, chung cư hoặc văn phòng nhỏ. Mặc dù có thể kế nhỏ gọn, nhưng chúng có thể loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

Bạn có thể sử dụng để xử lý nước máy được cung cấp bởi hệ thống của thành phố, hoặc nước giếng khoan được lọc sơ bộ. Với kết cấu nhỏ gọn, để thuận tiện, thiết bị có thể được đặt ngay trong căn bếp hoặc vị trí thuận lợi để kết nối đường ống. Nước đi ra được đấu nối với đường ống và chảy trực tiếp ra vòi nước sử dụng của gia đình.

Với những vấn đề về kĩ thuật, bạn không cần phải lo lắng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến đường ống và dây điện.

Nếu bạn đang lo lắng về nguồn nước gia đình, bộ lọc ALL IN ONE – P2 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tuyệt vời. Bạn sẽ không còn cảm thấy phiền phức với các thiết bị vận hành bằng tay mất thời gian, hay bộ lọc kích thước siêu to, lỉnh kỉnh, khó khăn trong vận hành, vệ sinh.