Chi phí xây dựng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Người dân hiện nay ưa chuộng sử dụng nước tinh khiết để bảo vệ cơ thể. Vậy bảng báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết như thế nào?

1. Tiền thuê mặt bằng

Điều đầu tiên khi muốn thực hiện một hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l cần có chính là mặt bằng của xưởng. Bạn nên tìm những địa điểm sạch sẽ, tránh xa một số mặt bằng nhạy cảm như nghĩa trang, bệnh viện để nguồn nước được đánh giá là tinh khiết.

cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai
Vậy tiền mặt bằng là bao nhiêu thì hợp lý. Trên thực tế tùy theo vào diện tích của mặt bằng để định giá được mặt bằng của bạn. Cũng có thể tùy vào mặt bằng ở trung tâm hay mặt bằng ở nông thôn để quyết định giá cả của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết .
Bình thường mặt bằng có diện tích từ 60-100m2 là đã đủ cho một mặt bằng để sản xuất.

2. Tiền các vấn đề liên quan

Để báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không chỉ có mặt bằng mà còn cần thêm những yếu tố liên quan khác như:

a. Chi phí khoan giếng:

Đây được coi như bể chứa nước cho quá trình lọc nước bắt đầu. Nếu không có giếng thì cũng không thể tìm được nguồn nước tinh khiết để có thể tiến hành tạo ra những dòng nước tinh khiết phục vụ khách hàng.
Giá của một lần thi công khoan giếng cũng không quá là đắt đỏ. Tùy vào độ sâu của giếng cũng như thời gian, địa hình thì mới có thể quyết định xem giá khoan giếng là bao nhiêu.
Thông thường giá là 15.000.0000đ nhưng cũng có thể cao hơn hoặc thấp hơn 1.000.000đ – 2.000.000đ.

b. Giấy phép:

Để có được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường. Thì tất nhiên các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết phải có giấy phép kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Khi đi xin giấy phép bạn cũng mất một khoản phí tầm 3.000.000đ-5.000.000đ tùy theo loại hình và quy mô mà bạn muốn đầu tư vào kinh doanh. Đối với nguồn nước tinh khiết sau khi được kiểm nghiệm là đạt chuẩn y tế thì cơ sở của bạn sẽ được cấp giấy phép theo quy định của pháp luật.
Trong đó cơ sở phải chịu trách nhiệm với xưởng kinh doanh và có thể báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với cơ quan.
Chi phí này cũng tùy thuộc vào địa vị cũng như mối quan hệ giao tiếp của bạn đến đâu thì mới có thể quyết định chính xác được.

c. Bồn chứa nước:

Điều tất nhiên sau khi lọc nước thì bạn phải có bồn chứa nước để chứa lượng nước vừa mới được lọc ra.
Bồn chứa này phải đảm bảo đủ lớn, làm từ chất liệu thép không gỉ và không tác dụng với những thành phần có trong môi trường mới đảm bảo được độ an toàn khi dùng để chứa nước tinh khiết.
Picture 2

Vậy khi báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thì bồn chứa nước chiếm chi phí bao nhiêu?. Tùy vào kích thước to nhỏ mà người ta định giá bồn chứa nước nhưng thường thì giá chỉ nằm tầm 12.000.000đ-15.000.000đ.
Trong một dây thuyền có khá nhiều bồn chứa nước nên bạn phải ước chừng được lượng nước lọc ra mỗi ngày để đầu tư một cách chính xác nhất trong vấn đề bồn chứa nước này.

d. Dây chuyền lọc nước:

Đây là yếu tố quan trọng cấu thành nên một xưởng lọc nước vì thế chi phí bỏ ra để có dây chuyền lọc nước tương đối cao. Tùy theo quy mô lớn nhỏ của xưởng mà giá nằm ở mức 50-200.000.000đ. Chưa kể cộng thêm cả phụ kiện như ốc vít, tay cầm… tất cả bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng mới có được một xưởng sản xuất thu lại lợi nhuận cao nhất.

hệ thống xử lý nước tinh khiết 1000l/h

Dây chuyền lọc nước cũng có nhiều loại nhưng tốt hơn hết nên chọn loại có chất lượng và dễ vận hành để dễ dàng hơn trong khi làm việc.
Trong đó chi phí để mua một bộ dây chuyền đóng chai cũng tầm 50-500 triệu vì thế bạn không nên chủ quan chọn dây chuyền rẻ tiền. Hơn nữa khi chọn dây chuyền chất lượng sẽ có chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt hơn cho bạn. Chỉ cần hỏng hóc thì gọi ngay cho đội ngũ nhân viên đến xử lý để quá trình làm việc của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không bị gián đoạn.

Để nhận được báo giá chính xác nhân xin vui lòng liên hệ 0913 543 469

e. Thương hiệu:

Để sản phẩm lọc nước của bạn có uy tín và được nhiều người biết đến thì bạn phải tạo được tiếng nói riêng. Nghĩa là bạn phải có logo, thương hiệu mà ở đó khách hàng ấn tượng, chỉ cần nhìn vào logo đó thôi là đã nhìn thấy được tên tuổi của bạn.
Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu đi vào lòng người như cocacola, pepsi…Như vậy bạn cũng cần bỏ ra một khoản chi phí để thiết kế thương hiệu, tiến hành in ấn và đăng ký bản quyền của riêng mình.
Nếu bạn không đăng ký bản quyền thì người khác có thể lấy logo của bạn đi đăng ký. Chẳng phải lúc đó tự nhiên mà bạn mất tất cả hay sao.
Ở khoản chi phí này bạn có thể tiết kiệm được nếu như bạn có ý tưởng, có khả năng thiết kế cũng như in ấn thương hiệu sao cho đẹp mắt.
Giá chỉ từ 10-20 triệu và tất cả thủ tục sẽ được giải quyết nhanh gọn nhất có thể.

f. Vỏ bình vỏ chai:

Đây là khoản chi phí cần thiết phải bỏ ra. Phần này sẽ tiêu tốn của bạn từ 30-50 triệu đồng và tất nhiên trên vỏ chai bạn phải làm cách nào đó để thương hiệu của mình nổi bật nhất. Bên cạnh đó phải có một số thành phần khác như thông số kỹ thuật, giá nước…Thông tin này dành cho khách hàng tham khảo để biết rõ hơn.

3. Nhân công

Trong xưởng thì nhân tố không thể thiếu đó chính là nhân công. Mỗi người mỗi nhiệm vụ khác nhau nhưng tất cả đều nhằm đến một mục đích là tạo ra dòng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Picture3
Chi phí này là do bạn quyết định và một phần phụ thuộc vào trình độ chuyên môn cũng như khả năng làm việc của nhân công.
Trên đây là bảng báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chi tiết để bạn tham khảo và có hướng đi đúng để quyết định mở xưởng lọc nước hiệu quả.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App