Hạt trao đổi ion Cation Lanxess S1567 – Nhập khẩu từ Đức

Hạt cation Lanxess Lawatit S1567

Hạt cation Lanxess S1567

Nhựa trao đổi ion được sử dụng để loại bỏ các vật chất hòa tan khỏi chất lỏng. Do đó, các nhóm chức năng được liên kết với hạt polymer. Các polyme chức năng này hấp thụ các anion hoặc cation đặc biệt từ chất lỏng và các chất khác thải ra. Xử lý nước là lĩnh vực ứng dụng tốt nhất cho các loại nhựa trao đổi ion. Trong hộ gia đình, các ứng dụng như vậy được sử dụng trong số những thứ khác để làm mềm nước. Hạt trao đổi ion cation S1567 đảm bảo rằng các ion canxi gây ra độ cứng của nước được thay thế bằng các ion natri.

Là sản phẩm hạt trao đổi ion cation, tương tự tính năng như các sản phẩm hạt trao đổi ion khác trên thị trường Việt Nam:

  • Tính chất hóa học và vật lý ổn định
  • Mức độ đồng đều của hạt cao
  • Tốc độ trao đổi ion cao, khả năng tái sinh ion nhanh
  • Tuổi thọ vật liệu dài
  • Chi phí hợp lý so với chất lượng và hiệu quả

Hạt trao đổi ion Lanxess mà Toàn Á phân phối có một đặc điểm nổi bật đó là: Quá trình sản xuất hạt không sử dụng dung môi hóa chất. Hạt cation Lanxess được tạo ra sử dụng như một loại hạt trao đổi ion an toàn và hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật của hạt cation Lanxess

Tính chất vật lý và hóa học của hạt Cation Lawatit S1567
Tính chất vật lý và hóa học của hạt Cation Lawatit S1567

 

Điều kiện hoạt động vận hành hạt cation Lawatit S1567 trong hệ thống lọc nước
Điều kiện hoạt động vận hành hạt cation Lawatit S1567 trong hệ thống lọc nước

Nhựa trao đổi ion cũng được sử dụng trong công nghiệp, ví dụ như trong phát điện. Ở đó, hạt cation Lewatit S1567 được sử dụng trong sản xuất nước cấp hơi nồi hơi cực kỳ tinh khiết để tránh hiện tượng ăn mòn. Điều này nâng cao hiệu quả, độ tin cậy và tuổi thọ của các nhà máy điện.

Trong việc làm sạch nước thải công nghiệp và xử lý nước ngầm, việc loại bỏ chất độc hại đóng vai trò quan trọng. LANXESS có một loạt các loại nhựa đặc biệt Lewatit, có thể loại bỏ một cách có chọn lọc, ví dụ như các ion kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm hữu cơ từ nước thải.

Các lĩnh vực ứng dụng khác của nhựa trao đổi ion bao gồm sản xuất chất bán dẫn, công nghiệp điện tử, xi mạ (phục hồi và xử lý các kim loại như vàng, đồng, niken hoặc coban trong hydrometalurgy), xử lý nước dược phẩm, y tế, xử lý nước cho ngành chế biến thực phẩm và nước giải khát. Trong sản xuất tinh thể đường và chất lỏng đường xi-rô, Lewatit có khả năng lọc đường mía nâu được thành sản phẩm đường trắng và vẫn đảm bảo mùi vị của đường.

Nhựa trao đổi ion Lewatit cũng là các chất xúc tác có tính phản ứng rất quan trọng đối với nhiều phản ứng hóa học.

 

 

 

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send message via your Messenger App